09:16 27/09/2017

Ciao, Bella! Ngắm nhìn những street style ấn tượng nhất Tuần lễ thời trang Milan 2017

Nguồn cảm hứng bất tận và cảm hứng nghệ thuật len lỏi trong từng con phố khiến cho Tuần lễ thời trang Milan 2017 cũng rực rỡ như một bức hoạ đầy màu sắc.

(Thethaovanhoa.vn) - Nguồn cảm hứng bất tận và cảm hứng nghệ thuật len lỏi trong từng con phố khiến cho Tuần lễ thời trang Milan 2017 cũng rực rỡ như một bức hoạ đầy màu sắc. 

Mặc dù các Tuần lễ thời trang diễn ra liên tiếp nhau với lịch sự kiện dày đặc nhưng không vì thế mà các tín đồ thời trang thể hiện sự “đuối sức” mà ngược lại càng ngày càng sáng tạo và truyền cảm hứng hơn.

Chính đặc trưng của mỗi thành phố, mỗi kinh đô thời trang là một trong những yếu tố góp phần tạo nên không khí náo nhiệt của mỗi Tuần lễ. Nếu như New York mang đến sự hiện đại với nhịp sống hối hả, London lịch thiệp và điềm tĩnh thì Milan lại mang trong mình sự lãng mạn, bay bổng của một thành phố châu Âu đầy chất nghệ.  Nguồn cảm hứng bất tận và cảm hứng nghệ thuật len lỏi trong từng con phố khiến cho Milan Fashion Week 2017 cũng rực rỡ muôn màu như một bức hoạ đầy màu sắc. 

Tuần lễ thời trang Milan đã khép lại. Cùng ngắm nhìn những bộ trang phục đẹp nhất để thấy cái bay bổng, lãng mạn mà tinh tế. 

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

  

Những ý tưởng ‘điên rồ’ nhất trên sàn catwalk của các Tuần lễ thời trang

Những ý tưởng ‘điên rồ’ nhất trên sàn catwalk của các Tuần lễ thời trang

Nhân chuỗi Tuần lễ thời trang mùa cuối năm, cùng điểm qua những ý tưởng "điên rồ" nhất tạo nên thành công của các show diễn từ các thương hiệu đình đám.

  Loan Phùng. Ảnh: popsugar.com