09:07 25/09/2017

Những đấng mày râu mặt 'ngấn mỡ' khiến cuộc thi nam vương bị hủy

Một cuộc thi sắc đẹp cho đấng mày râu tại Mexico mới đây đã buộc phải hủy tổ chức sau khi khán giả tỏ ra thất vọng với nhan sắc của các thí sinh.

(Thethaovanhoa.vn) - Một cuộc thi sắc đẹp cho đấng mày râu tại Mexico mới đây đã buộc phải hủy tổ chức sau khi khán giả tỏ ra thất vọng với nhan sắc của các thí sinh.

Chú thích ảnh
Các thí sinh tham dự cuộc thi sắc đẹp và ban tổ chức.

Theo tờ Daily Mail (Anh), chỉ có 6 thí sinh trong cuộc thi Mr Tabasco 2017. Công ty người mẫu Oscar Servin Leon đảm nhận trọng trách giám sát cuộc thi nam vương tại bang Tabasco này và mang kỳ vọng vô cùng lớn.

Oscar Servin Leon quảng cáo rằng các thí sinh có chiều cao trung bình 1m77, độc thân, cơ thể cường tráng. Tuy nhiên khi những thí sinh xuất hiện trong buổi chụp ảnh cho cuộc thi, ngay lập tức đã gây tranh cãi vì có người quá thấp, quá béo hoặc quá gầy...

Chùm ảnh: Nam vương Đại sứ Hoàn cầu thế giới bất ngờ đến Việt Nam

Chùm ảnh: Nam vương Đại sứ Hoàn cầu thế giới bất ngờ đến Việt Nam

Nam vương Đại sứ hoàn cầu 2015 Christian Daniel Ortiz đã bất ngờ tới Việt Nam trong một chuyến công tác và tham dự một sự kiện sắp tới có sự góp mặt của anh tại Việt Nam.

Sau đó Oscar Servin Leon xác nhận về việc hủy cuộc thi sắc đẹp: “Tổ chức Quốc gia về Người mẫu Nam Mexico rất tiếc thông báo rằng sự kiện Mr Model Tabasco 2017 sẽ bị hủy cho đến khi có thông báo mới bởi các thí sinh đã không đáp ứng được yêu cầu về thể chất đặt ra”.

Dưới đây là hình ảnh về các thí sinh tham gia Mr Tabasco 2017:

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

  Theo Báo Tin Tức