09:23 21/09/2017

AIMAG 2017: Futsal Việt Nam gặp Afghanistan ở tứ kết

Đội tuyển futsal Việt Nam bước vào trận đấu ngày 21/9 gặp chủ nhà Turkmenistan với tâm lý khá thoải mái khi biết đã được lọt vào tứ kết Đại hội thể thao trong nhà châu Á (AIMAG).

(Thethaovanhoa.vn) - Đội tuyển futsal Việt Nam bước vào trận đấu ngày 21/9 gặp chủ nhà Turkmenistan với tâm lý khá thoải mái khi biết đã được lọt vào tứ kết Đại hội thể thao trong nhà châu Á (AIMAG).

Với tâm lý thoải mái đó, đội Việt Nam đã trình diễn một lối đá đẹp mắt để giành chiến thắng 1-0 trước chủ nhà, qua đó chiếm lấy vị trí đầu bảng A.

Trước trận đấu này, đội Đài Loan Trung Quốc đã thua đội Hong Kong Trung Quốc với tỷ số 2-5, giúp Việt Nam chắc chắn lọt vào tứ kết khi cùng được 6 điểm nhưng hơn đội Solomon Islands về đối đầu.

Dưới sức ép của hơn 3.000 khán giả chủ nhà, các cầu thủ Việt Nam chơi hết sức bình tĩnh, phối hợp nhịp nhàng, tạo ra hàng loạt cơ hội.

AIMAG 2017: Futsal Việt Nam vượt qua Solomon Island

AIMAG 2017: Futsal Việt Nam vượt qua Solomon Island

Đội tuyển futsal Việt Nam bước vào trận đấu hôm nay (20/9) gặp Solomon Island với áp lực phải thắng mới có cơ hội đi tiếp vào tứ kết tại Đại hội Thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG). Kết quả cuối cùng thầy trò HLV Miguel Rodrigo đã hoàn thành nhiệm vụ khi giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Phút 13, đội Việt Nam được hưởng quả phạt gián tiếp cách cầu môn đội bạn 6 mét nhưng sút không thành công. Nhưng chỉ ngay sau đó 1 phút, Ngọc Sơn đã mở tỷ số 1-0 cho đội Việt Nam khi anh đá qua 2 chân thủ môn đội bạn trong một tình huống phản công. Phút 16 Minh Trí và Thái Huy đã bỏ lỡ cơ hội mười mươi khi đối đầu thủ môn đội bạn. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 1-0.

Futsal Việt Nam thắng dễ 8-0 trước Hong Kong (Trung Quốc)

Futsal Việt Nam thắng dễ 8-0 trước Hong Kong (Trung Quốc)

Với quyết tâm rất cao cũng như rút kinh nghiệm từ trận trước, đội tuyển futsal Việt Nam đã có một trận đấu ấn tượng và giành chiến thắng trước Hong Kong (Trung Quốc) với tỷ số 8-0 (hiệp 1 tỳ số 4-0).

Sang hiệp 2, đội bạn gia tăng sức ép nhưng không vượt qua được hàng phòng ngự của đội Việt Nam và thủ môn Văn Huy. Tuy bị ép sân, kể cả việc trọng tài có phần thiên vị đôi chủ nhà khi ép 6 lỗi tổng hợp nhưng đội Việt Nam vẫn hoàn toàn bình tĩnh và có nhiều tình huống phản công nguy hiểm. Đặc biệt phút 39 Văn Vũ sút bóng bật cột khi khung thành trống hoàn toàn. Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về đội Việt Nam.

Với kết quả này, đội Việt Nam cùng được 9 điểm như đội chủ nhà nhưng đứng đầu do hơn về đối đầu. Trận tứ kết ngày 23/9, đội Việt Nam sẽ gặp đội Afghanistan.

TAT