09:18 11/09/2017

Xem 'Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn' tập 23-24: Châu Doanh 'dọa ma' cả Ngô gia Đông viện

Bị người của Ngô gia buộc tội mưu sát chồng rồi dìm xuống sông nhưng khi được cứu sống, Châu Doanh (Tôn Lệ) vẫn sống chết đòi trở lại Đông Viện trong hai tập 23 và 24 phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn.

(Thethaovanhoa.vn) - Bị người của Ngô gia buộc tội mưu sát chồng rồi dìm xuống sông nhưng khi được cứu sống, Châu Doanh (Tôn Lệ) vẫn sống chết đòi trở lại Đông Viện trong hai tập 23 và 24 phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn.

Chỉ vì muốn chiếm đoạt tiệm cầm đồ, người của Ngô gia đã sắp đặt màn kịch khép Châu Doanh vào tội mưu sát chồng và lạnh lùng ném cô xuống sông. Trong tập 22 Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, Thẩm Tinh Di đã cứu Châu Doanh, rồi thuê một căn nhà, phái nha đầu Linh Lung đến chăm sóc cô.

Thẩm Tinh Di tính toán rằng, đợi khi Châu Doanh khỏe sẽ đổi tên rồi nói với mọi người cô là nha đầu mới mua về, rồi thời gian sau sẽ xin mẹ lấy Châu Doanh làm vợ. Thẩm Tinh Di nói, chuyện với Ngô Sính đã là quá khứ, chỉ cần anh không để ý thì sau này mẹ anh cũng vậy.

Chú thích ảnh
Nha đầu Linh Lung tiết lộ, Thẩm Tinh Di đối xử vô cùng tốt với Châu Doanh

Châu Doanh (Tôn Lệ) còn được nha đầu Linh Lung tiết lộ thêm, Thẩm Tinh Di vô cùng lo lắng khi cô bất tỉnh. Thẩm thiếu gia đã tìm thầy thuốc giỏi nhất, tốn tiền mua cho cô loại thuốc tốt nhất. Dù Châu Doanh đã kết hôn, có thai nhưng Thẩm thiếu gia không để ý mà vẫn muốn lấy cô làm vợ, vậy mà Châu Doanh còn từ chối.

Lần nào gặp nhau, Châu Doanh cũng khiến Thẩm Tinh Di tức giận

Không còn nghĩ xấu về Thẩm Tinh Di nhưng Châu Doanh thẳng thắn rằng cô không muốn theo Thẩm Tinh Di, bởi với Châu Doanh thì Ngô Sính vẫn chưa chết, vẫn luôn trong trái tim cô và nếu so sánh thì mọi thứ Thẩm Tinh Di đều không bằng Ngô Sính. Điều này khiến Thẩm Tinh Di vô cùng tức giận, thẳng thắn đuổi Châu Doanh cút ngay sau khi sức khỏe hồi phục.

‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’ tập 22: Châu Doanh bị dìm chết vì tội mưu sát chồng

‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’ tập 22: Châu Doanh bị dìm chết vì tội mưu sát chồng

Ngô Song Úy và Liễu thị vì muốn cướp tiệm cầm đồ Tam Nguyên đã nghĩ kế hãm hại Châu Doanh. Đỗ Minh Lễ cũng gài bẫy khép Châu Doanh vào tội mưu sát chồng trong hai tập 20 và 21 phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn.

Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu) ngày càng trưởng thành và chín chắn cả trong chuyện tình yêu lẫn chuyện làm ăn của Thẩm gia. Phát hiện cha bớt xén dược liệu, làm thuốc chất lượng kém, không đúng như đơn thuốc triều đình yêu cầu, Thẩm Tinh Di ngay lập tức ngăn cản. Biết cha nghe lời Đỗ Minh Lễ, Thẩm Tinh Di tìm tới chọc giận, còn dám đạp đổ lồng chim của hắn.

Thẩm Tinh Di dùng mọi lời lẽ ngăn cản Châu Doanh về Đông Viện

Xem 'Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn' tập 20-21: Fan than trời vì 2 người tốt nhất phim chết bí ẩn

Xem 'Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn' tập 20-21: Fan than trời vì 2 người tốt nhất phim chết bí ẩn

Sau Ngô Sính, Ngô lão gia tiếp tục là người gặp nạn bởi những sóng gió thương trường. Khán giả than trời, thậm chí tạm ngừng xem phim vì hai người tốt, hiểu chuyện nhất phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn đều chết sớm một cách bí ẩn.

Với Châu Doanh, dù tức giận vì bị cô nha đầu ngang bướng đối xử tệ bạc nhưng Thẩm Tinh Di rất lo lắng và dùng mọi lời lẽ ngăn cản Châu Doanh khi biết cô quyết định trở lại Ngô gia Đông Viện.

Trailer tập 23 và 24 "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn"

Trích đoạn tập 23 và 24 hé lộ cảnh Châu Doanh trở lại Đông Viện. Cô nha đầu lắm chiêu trở thành thiếu phu nhân Châu Doanh sẽ làm gì để giải nỗi oan sát hại chồng?

Tập 23 và 24 phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn sẽ tiếp tục lên sóng tối nay (11/9).

Tiểu Phong. Ảnh & Clip: Weibo