09:07 08/09/2017

Dự đoán có thưởng trận Stoke - M.U cùng 'TRƯỚC GIỜ BÓNG LĂN' của báo Thể thao & Văn hóa

Trận đấu giữa Stoke và M.U diễn ra vào lúc 23h30 ngày 9/9 là một trong những trận đấu được chờ đợi nhất của vòng 4 Premier League.

(Thethaovanhoa.vn) - Trận đấu giữa Stoke và M.U diễn ra vào lúc 23h30 ngày 9/9 là một trong những trận đấu được chờ đợi nhất của vòng 4 Premier League.

Hãy cùng Báo Thể thao & Văn hóa dự đoán kết quả trận đấu và nhận những phần thưởng hấp dẫn từ chương trình mang tên "Trước giờ bóng lăn".

1. Đối tượng tham gia chương trình:

1.1 Tất cả các độc giả của báo Thể thao & Văn Hóa trong và ngoài nước đã like fanpage: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa/

1.2 Ban tổ chức, nhân viên của tòa soạn Báo Thể thao & Văn hóa không được tham gia chương trình.

Chú thích ảnh

2. Cơ cấu giải thưởng chương trình:

- 1 giải Nhất gồm 1 thẻ điện thoại Mobifone trị giá 500.000 đồng + 1 áo phông Mizuno trị giá 300.000 đồng.

- 1 giải Nhì là 1 thẻ điện thoại Mobifone trị giá 300.000 đồng.

- 1 giải Ba là 1 áo phông Mizuno trị giá 300.000 đồng.

3. Thể lệ:

Người chơi truy cập  trang web www.thethaovanhoa.vn và làm đầy đủ hai bước sau đây:

Bước 1: Like và share công khai bài viết "Dự đoán có thưởng trận Stoke - M.U cùng 'TRƯỚC GIỜ BÓNG LĂN' của báo Thể thao & Văn hóa" trên Facebook cá nhân.

Bước 2: Dự đoán bằng hình thức comment dưới bài viết https://www.facebook.com/baothethaovanhoa/posts/10155784721709885 kết quả trận đấu và số người dự đoán chính xác theo cú pháp X*Y đồng thời tag tên 2 người bạn của mình đi kèm. Trong đó X là tỷ số trận đấu, Y số người dự đoán đúng.

Ví dụ:  1-2*87 Minh Tú, Huyền Trang, Hoài kute ((dự đoán Stoke thua M.U 1-2 , có 87 người dự đoán đúng, Minh Tú, Huyền Trang, Hoài kute là 3 người bạn được tag)

Thời gian tham gia chơi:

Tính đến trước thời điểm trận đấu diễn ra (23h30, 8/9/2017). Mọi hình thức share và comment sau khi trận đấu bắt đầu đều không hợp lệ.

Lưu ý:

- Các comment đều không được chỉnh sửa.

- Một người chỉ được dự đoán một lần.

4. Trúng thưởng

Người trúng giải nhất là người có dự đoán chính xác kết quả trận đấu cũng như số người dự đoán đúng kết quả trận đấu.

Người trúng giải nhì và giải ba là những người có dự đoán chính xác về kết quả trận đấu và số người dự đoán kết quả trận đấu gần đúng nhất.

Ví dụ có 87 người dự đoán đúng, thì giải nhất sẽ được trao cho số người dự đoán có 87 người có câu trả lời chính xác.

Giải nhì và ba sẽ được lần lượt trao cho những người có dự đoán gần đúng nhất với con số 87.

Trong trường hợp có nhiều người cùng dự đoán đúng kết quả và số người dự đoán chính xác thì giải thưởng được trao cho người comment dự đoán và share sớm nhất.

BTC sẽ công bố số người dự đoán đúng và người trúng giải muộn nhất 3 ngày sau khi trận đấu kết thúc.

5. Hình thức nhận thưởng

Người trúng thưởng liên hệ với BTC qua hình thức email tới địa chỉ toasoan@thethaovanhoa.vn, điện thoại tới số 0248254756 hoặc gửi tin nhắn (inbox) trực tiếp tới admin fanpage: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa/ để nhận thưởng.

* Để đưa ra dự đoán đúng đắn, mời quý vị các bạn tham khảo ý kiến, phân tích, nhận định và dự đoán của nhà báo Anh Ngọc ở video clip này.