09:10 07/09/2017

Xem ‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’ tập 16-17: Hạnh phúc của Tôn Lệ quá ngắn ngủi

Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) chết đột ngột không rõ lý do, cũng không kịp nói lời từ biệt, để Châu Doanh (Tôn Lệ) bơ vơ ở Ngô gia với bao nhiêu dự định còn dang dở…

(Thethaovanhoa.vn) – Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) chết đột ngột không rõ lý do, cũng không kịp nói lời từ biệt, để Châu Doanh (Tôn Lệ) bơ vơ ở Ngô gia với bao nhiêu dự định còn dang dở…

Thương trường như chiến trường, chuyện làm ăn với những mối quan hệ vô cùng phức tạp, những tính toán mưu mô khiến cho gia đình các thương gia khó lòng sống yên bình. Sau cái chết đột ngột và bí ẩn của con trai nhà họ Thẩm, Ngô Sính của Ngô gia tiếp tục là nạn nhân của những đấu đá trên thương trường.

Ở hai tập 14 và 15 phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, một tay Đỗ Minh Lễ sắp đặt những chuyện xấu, hắn tìm mọi cách chia rẽ ba nhà họ Thẩm - Ngô - Hồ khiến ai nấy đều gặp những vô vàn sóng gió.

Đỗ Minh Lễ xúi giục Thẩm lão gia bịa đặt những chuyện không có thật với mục đích trả thù Ngô gia vì cho rằng chính họ đã giết Thẩm Nguyệt Sinh. Hắn cũng làm điều tương tự với Hồ lão gia, bịa chuyện Ngô lão gia tố cáo về lô thuốc giả của nhà họ Hồ… khiến các thương gia đều quay cuồng giữa vô vàn những âm mưu, tính toán, thù hận.

Ngô lão gia vốn có nghi ngờ nên để Ngô Sính hẹn gặp Đỗ Minh Lễ thăm dò thái độ và nắm bắt tình hình. Chẳng ngờ, trở về sau cuộc gặp đó, Ngô Sính có những biểu hiện lạ là đầu óc cứ nhớ nhớ quên quên.

Trích đoạn cuối tập 15 phim "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn"

Vẫn như mọi lần, mỗi khi ra ngoài Ngô Sính đều mua bánh chưng về cho Châu Doanh vì đây là món ăn cô yêu thích. Tuy vậy lần này Châu Doanh buồn nôn, không muốn ăn đồ ngọt nên không ăn bánh mà thèm ăn đồ chua. Ngô Sính muốn tự lên cây hái quả cho vợ rồi bất ngờ bất tỉnh, rơi từ trên cây xuống.

Những tưởng như lần trước, Ngô Sính chỉ bị ngất tạm thời, Châu Doanh hoảng hốt lao về phòng tìm lọ thuốc của ông Tây cho lần trước. Lần này thuốc đã không còn hiệu nghiệm và Ngô Sính đã đột ngột qua đời không rõ nguyên do.

Xem ‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’ tập 14-15: Chồng ‘soái ca’ của Tôn Lệ qua đời?

Xem ‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’ tập 14-15: Chồng ‘soái ca’ của Tôn Lệ qua đời?

Châu Doanh (Tôn Lệ) với chồng “soái ca” Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) đang có những ngày hạnh phúc thì trong tập 14 và 15 phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, tai nạn bất ngờ ập đến...

Trải qua những năm tháng dài lưu lạc nay đây mai đó, Châu Doanh mới tìm được người tốt bụng, yêu mình vô điều kiện là Ngô Sính. Trở thành phu quân - thê tử thề hẹn sẽ chia sẻ mọi đắng cay ngọt bùi, cặp đôi cũng dự định xây dựng Ngô gia thật lớn và vững mạnh. Nhưng những dự định còn chưa kịp thực hiện thì Ngô Sính đã bỏ Châu Doanh ở lại một mình.

Chú thích ảnh
Những tháng ngày hạnh phúc của Châu Doanh và Ngô Sính quá ngắn ngủi

Chú thích ảnh

Không thể tin và không muốn chấp nhận sự thật đó, Châu Doanh đã vô cùng đau khổ. Trailer tập 16 và 17 phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn hé lộ những bão tố ập đến khi Ngô Sính bỏ Châu Doanh một mình ở trên đời.

Trailer tập 16 và 17 phim "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn"

Ngô gia cho rằng Châu Doanh là người mang đến xui xẻo và cô sẽ phải đương đầu với sóng gió ra sao? Cũng may là Châu Doanh đã mang thai, liệu cô có thể giúp Ngô gia duy trì dòng dõi?  

Sự thật thì đâu là hung thủ giết hại Ngô Sính? Tập 16 và 17 phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn sẽ tiếp tục lên sóng hôm nay (7/9).

Tiểu Phong. Ảnh, clip: Weibo