09:16 02/09/2017

Top 6 Miss photo tháng 7 khoe sắc cùng quốc kỳ Việt Nam

Quốc Khánh 2/9 là ngày cả nước rợp cờ đỏ sao vàng, người người hân hoan thể hiện niềm tự hào dân tộc và nhắc lại những giai đoạn lịch sử hào hùng làm nên ngày thống nhất tổ quốc.

(Thethaovanhoa.vn) - Quốc Khánh 2/9 là ngày cả nước rợp cờ đỏ sao vàng, người người hân hoan thể hiện niềm tự hào dân tộc và nhắc lại những giai đoạn lịch sử hào hùng làm nên ngày thống nhất tổ quốc. Người đẹp Miss Photo Nguyễn Thanh Trúc đã trở thành điển hình khi đăng tải bộ ảnh áo dài trắng thướt tha chụp cùng lá cờ đỏ sao vàng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chú thích ảnh

Nguyễn Thanh Trúc là thí sinh nổi bật của cuộc thi Hoa khôi Phụ Nữ Việt Nam qua ảnh – Miss Photo 2017. Cô là 1 trong 6 thí sinh chiến thắng vòng sơ khảo tháng 7 và được đi tiếp vào vòng chung kết sẽ diễn ra vào tháng 12 năm nay. 

Chú thích ảnh

Khác với hầu hết các thí sinh của cuộc thi với khuynh hướng nghệ thuật, diễn xuất và người mẫu, Thanh Trúc ngay từ đầu đã cho thấy bản lĩnh của người chuyên làm cộng tác cộng đồng, luôn xông xáo, lanh lợi trong mọi hoạt động, đặc biệt là khả năng phát biểu cùng với lối giao tiếp chân thực và tích cực. 

Chú thích ảnh

Được biết, cô từng được tập đoàn Nagaworld có trụ sở ở Campuchia nhận vào làm nhân viên chính thức khi chỉ vừa hơn 19 tuổi (đang năm 2 tại Đại học Ngoại ngữ - Tin học Tp.HCM) và trở thành nhân viên trẻ nhất ở đây. Sau này cô đã thử thách mình với các cơ hội kinh doanh và chủ động kết hợp với các nhà đầu tư để thực hiện nhiều hoạt động mang lại giá trị cho nhiều đối tượng khác nhau, có nhiều lần thu hút tới 20.000-30.000 người.

Chú thích ảnh

Đến với Miss Photo 2017, bên cạnh việc phấn đấu đạt thành tích cao trong cuộc thi, cô còn tìm kiếm cơ hội thực hiện nguyện vọng phát triển các kênh nâng cao đời sống và giáo dục cho phụ nữ. Cô từng chia sẻ “Hiện lĩnh vực thời trang, làm đẹp, giải trí đã có rất nhiều người đẹp đang làm tốt rồi, vậy mình sẽ tiếp sức cho giáo dục và hoạt động xã hội, đặc biệt là cho phụ nữ, vì ở Việt Nam họ vẫn chưa đồng đều về giáo dục và nhận thức”. 

Chú thích ảnh

Cô tin rằng Miss Photo sẽ là nền tảng cần thiết cho những nguyện vọng này vì đây là cuộc thi không chỉ đề cao sắc đẹp mà còn đánh giá nội dung và trí tuệ của thí sinh.

Cùng nhìn ngắm bộ ảnh mừng 2/9 của Nguyễn Thanh Trúc:

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Ảnh: Minh Tuấn. Stylish: Mình Đăng. Make-Up: Minh Thắng