08:15 31/08/2017

Xem ‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’ tập 3-4: Tôn Lệ làm rối loạn phủ của Hà Nhuận Đông

Tập 3 và 4 bộ phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn sẽ lên sóng tối nay (31/8). Châu Doanh (Tôn Lệ) sẽ khiến phủ của Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) rối loạn bởi những trò quậy phá.

(Thethaovanhoa.vn) – Tập 3 và 4 bộ phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn sẽ lên sóng tối nay (31/8). Châu Doanh (Tôn Lệ) sẽ khiến phủ của Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) rối loạn bởi những trò quậy phá của mình.

Hai tập đầu tiên phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn (tên tiếng Anh Nothing gold can stay) vừa ra mắt tối 30/8 đã để lại ấn tượng tốt cho người xem bởi những tình huống hài hước do nhân vật chính Châu Doanh dẫn dắt. 

Trích đoạn tập 1 "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn", Châu Doanh và cha mãi võ kiếm tiền (Nguồn: Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn FC)

Khán giả xem truyền hình đã dành rất nhiều lời khen cho Tôn Lệ và bộ phim sau khi hai tập đầu lên sóng. Một số khán giả để lại lời bình luận: “Mới xem xong tập 1 và 2, tác phẩm xuất sắc nội dung phim hay, y phục tinh tế, đạo cụ cho đến hình tượng phần đuôi cũng đều được làm công phu, tôi tin rằng ai xem qua cũng nhiệt tình theo đuổi bộ phim này”, “Rất hay, cả nhà tôi đều xem rồi, rất hài hước”, “Không uổng công đợi, phim hay quá”...

Chú thích ảnh
"Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn" có khởi đầu khá ấn tượng với mức rating lý tưởng

Theo ghi nhận mới nhất, rating CSM 52 ngày 30/8 khá cao. Cụ thể, rating trên đài Đông Phương là 1.512 và đài Giang Tô là 1.164. Đây được cho là khởi đầu khá ấn tượng và chỉ số rating lý tưởng.

Bởi những tình tiết hấp dẫn trong hai tập đầu mà hiện nay, khán giả đang rất mong đợi những diễn biến kịch tính tiếp theo của bộ phim.

Tiếp nối những diễn biến hấp dẫn của tập trước, khi Châu Doanh bỏ trốn khỏi phủ của Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu), Ngô Sính đã cho cô ở lại trong phủ Đông Viên. Trailer tập 3 và 4 phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn hé lộ những tình tiết mới thú vị.

Trailer tập 3 và 4 phim "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn" ​ (Nguồn: Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn FC)

Dù "chủ nhà" Ngô Sính chỉ mời cô ở lại 2 ngày nhưng hết thời hạn "vị khách không mời" là Châu Doanh vẫn không chịu đi, cô còn xin ở lại phủ của Ngô Sính.

‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’ tập 1-2: Mới ra mắt Tôn Lệ đã ‘gây nghiện’

‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’ tập 1-2: Mới ra mắt Tôn Lệ đã ‘gây nghiện’

Tối 30/8, bộ phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn phát sóng hai tập đầu tiên.  Tôn Lệ khiến nhiều khán giả thích thú khi vào vai Châu Doanh - “tiểu lưu manh” thông minh và lém lỉnh.

Để thuyết phục Ngô Sính, Châu Doanh tự nhận mình nhanh nhẹn, giỏi tính toán và xin ở lại học việc. Tuy nhiên, chỉ trong vài ngày, Châu Doanh đã làm hỏng rất nhiều đồ đạc khiến người trong phủ Đông Viên rối loạn, ai cũng muốn đuổi cô đi.

Chú thích ảnh
Châu Doanh xin ở lại phủ của Ngô Sính để học việc
Chú thích ảnh
Chỉ vài ngày, cô đã làm loạn phủ Đông Viên
Chú thích ảnh
Ngô Sính không phiền lòng gì về việc Châu Doanh gây rối

Ngô Sính biết chuyện nhưng không cảm thấy tức giận, cũng không phản đối ý muốn “học kinh doanh” của Châu Doanh...

‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’: Fan mong chờ sự đột phá của Tôn Lệ

‘Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn’: Fan mong chờ sự đột phá của Tôn Lệ

Một năm sau thành công vang dội của Mị Nguyệt truyện, "nữ hoàng phim truyền hình" Tôn Lệ tái xuất màn ảnh nhỏ với tác phẩm mới mang tên Năm ấy hoa nở, trăng vừa tròn.

Ngoài những tình tiết liên quan tới Châu Doanh trong phủ Đông Viên, trailer tập 3 và 4 phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn cũng hé lộ những diễn biến kịch tính, là những biến cố lớn mà Ngô Sính sắp phải đối mặt...

Hai tập 3 và 4 phim Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn sẽ tiếp tục lên sóng tối nay (31/8).

Tiểu Phong. Ảnh: Weibo, FB