08:20 30/08/2017

Xem tập 46 Người phán xử: Lê Thành tìm giết vợ ông trùm, bị mắng là ‘đồ con hoang’

Bà Hồ Thu, vợ ông trùm, liên tiếp phải đứng trước họng súng của cả Thế "chột" và Lê Thành.

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 46 Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối nay(30/8) có lẽ là tập điêu đứng của bà Hồ Thu, vợ ông trùm, khi liên tiếp phải đứng trước họng súng của cả Thế "chột" và Lê Thành.

Trong video tiếp theo vừa được hé lộ, Lê Thành đã tìm đến nơi ở của bà Hồ Thu và dí súng vào đầu bà và nói với vẻ mặt vô cảm và nói đầy lạnh lùng: "Bà luôn tìm mọi cách để giết tôi. Cho nên tôi tìm tới để bà đỡ mất công"...

Clip trailer tập 46 Người phán xử (Nguồn VTV):

"Chắc là mày đã được cho phép?" – bà Hồ Thu hỏi lại Lê Thành, sau đó hét lên đầy thách thức: "Bắn đi! Còn chần chừ gì nữa?".

Tuy nhiên, câu nói sau cùng của bà Hồ Thu mới khiến Lê Thành bị "chạm nọc" và trở nên dữ tợn. Đó là khi bà nhìn Lê Thành và nói lớn: "Đồ con hoang!".

Câu nói này đã khiến Lê Thành cảm thấy bị xúc phạm và coi thường. Với một người đầy tự trọng như Thành, từ "con hoang" thật quá sức nặng nề và đầy tổn thương.

Thành gằn giọng, dí mạnh súng: "Bà dám?".

Clip trailer tập 46 Người phán xử (Nguồn VTV):
Vợ ông trùm trước họng súng của Lê Thành 

Trong một diễn biến khác là cảnh Thế Chột tìm đến Hồ Thu và chĩa súng vào bà. Theo Thế Chột, bà Hồ Thu là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến cái chết của Tuyết – người đàn bà mà ông yêu đơn phương suốt mấy chục năm trời.

Clip trailer tập 46 Người phán xử (Nguồn VTV):
Cảnh Thế "Chột" chĩa súng vào bà Hồ Thu

Vậy cuối cùng thì bà Hồ Thu sẽ ra đi dưới họng súng của Lê Thành hay Thế "chột"? Đón xem tập 46 phim Người phán xử phát sóng vào 21h30’ hôm nay (30/8) trên kênh VTV3.

Thư giãn cùng 'Ghét thì yêu thôi' sau phim 'Người phán xử'

Thư giãn cùng 'Ghét thì yêu thôi' sau phim 'Người phán xử'

Kết thúc 47 tập phim với những tình tiết căng thẳng, gay cấn của Người phán xử, khán giả truyền hình sẽ được thư giãn với bộ phim hài hước, lãng mạn mang tên Ghét thì yêu thôi (gồm 28 tập) do Trịnh Lê Phong đạo diễn.

Hoài An. Ảnh VTV