08:07 27/08/2017

9X vào quán bar, đâm chết người chỉ vì cầm nhầm mũ bảo hiểm

Trước đó, khoảng 23 giờ ngày 22/8, hai nhóm thanh niên mỗi bên khoảng 15 người vào quán Bar F1, có địa chỉ tại phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một để chơi.

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 26/8, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương đã ra lệnh bắt khẩn cấp, tạm giữ hai đối tượng Trần Chánh Quốc, sinh năm 1997, ngụ tại tỉnh An Giang và Nguyễn Thành Lộc, sinh năm 1995, ngụ tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, khoảng 23 giờ ngày 22/8, hai nhóm thanh niên mỗi bên khoảng 15 người vào quán Bar F1, có địa chỉ tại phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một để chơi.

Khi ra về nhóm của Trần Chánh Quốc thấy một người bên nhóm của Lê Phạm Hoàng Phúc, sinh năm 1995, ngụ tại thành phố Thủ Dầu Một lấy nhầm mũ bảo hiểm của bạn mình nên đòi lại. Lời qua tiếng lại hai bên xảy ra cãi vã dẫn đến đánh nhau.

Trong lúc xảy ra xô xát, Trần Chánh Quốc dùng dao bấm đâm anh Lê Phạm Hoàng Phúc nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Gây án xong các đối tượng lên xe bỏ trốn, lúc này, có khoảng 6 thanh niên bên nhóm nạn nhân đuổi theo nhóm của Quốc để đánh trả thù.

Khi đuổi được khoảng 500 m, các thanh niên dùng mũ bảo hiểm đánh nhóm của Quốc, trong lúc xảy ra xô xát, Nguyễn Thành Lộc là bạn của Quốc dùng dao đâm anh Đinh Xuân Tài, sinh năm 1997, ngụ tại thành phố Thủ Dầu Một nhiều nhát vào người khiến anh này bị thương nặng.

Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ đối tượng Trần Chánh Quốc và Nguyễn Thành Lộc để điều tra về hành vi giết người. Đối với các đối tượng tham gia đánh nhau, Cơ quan Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý về hành vi gây rối trật tự công cộng./.

Nguyễn Văn Việt/TTXVN