08:22 22/08/2017

Tuấn Tài bị ví như 'chân gỗ' Giroud khi khiến U22 Việt Nam hòa U22 Indonesia

Trong bối cảnh trận đấu chỉ còn vài phút, Tuấn Tài đã bỏ lỡ một cơ hội quá ngon ăn để mang về chiến thắng cho U22 Việt Nam.

(Thethaovanhoa.vn) – Trong bối cảnh trận đấu chỉ còn vài phút, Tuấn Tài đã bỏ lỡ một cơ hội quá ngon ăn để mang về chiến thắng cho U22 Việt Nam.

Cách đây ít phút, U22 Việt Nam đã để hòa U22 Indonesia với tỷ số 0-0. Đây là một trận đấu khá khó khăn với chúng ta khi đối thủ chơi rất rắn và liên tục có những pha vào bóng quyết liệt.

Điều đáng tiếc là dù được chơi hơn người trong khoảng 30 phút cuối trận vì Hanif nhận thẻ đỏ nhưng U22 Việt Nam vẫn không thể xuyên thủng mảnh lưới của đối phương. Đặc biệt là tình huống ở phút 90+1, Tuấn Tài đã bỏ lỡ một cơ hội vàng để đem về chiến thắng cho U22 Việt Nam.

Tình huống bỏ lỡ cơ hội của Tuấn Tài

Xem lại pha bóng, sau khi nhận đường chuyền của đồng đội, Tuấn Tài đẩy bóng loại bỏ sự truy cản của Putu Gede để đối mặt với thủ thành Kartika. Nhưng ở khoảng cách khoảng 8m, tiền đạo mang áo số 27 lại dứt điểm trúng người đối thủ rồi đưa bóng đập xà ngang bật ra.

Pha bỏ lỡ của Tuấn Tài vô hình chung đẩy U22 Việt Nam vào thế khó trong trận đấu tới. Nếu U22 giành chiến thắng trước U22 Việt Nam còn U22 Indonesia thắng U22 Campuchia, chúng ta sẽ bị loại.

Xem lại tình huống cầu thủ U22 Indonesia nhận thẻ đỏ sau khi ‘đánh nguội’ Tuấn Tài

Xem lại tình huống cầu thủ U22 Indonesia nhận thẻ đỏ sau khi ‘đánh nguội’ Tuấn Tài

U22 Indonesia đang chơi rất rắn trước U22 Việt Nam. Phút 63, tiền vệ Hanif thậm chí còn có một pha đánh cùi chỏ với Tuấn Tài và đã phải nhận thẻ đỏ rời sân.

Trên mạng xã hội, không ít CĐV tỏ ra tức giận với Tuấn Tài cũng như tiếc nuối với kết quả vừa qua.

Tài khoản @Trung Tạ: "Thanh niên Tuấn Tài nên ngồi dự bị đi. Đá thế sao đá nổi?".

Tài khoản @Đức Dũng: " Vừa cướp bàn của Văn Toàn xong thì bắn thẳng vào thủ môn. Không hiểu chuyện gì nữa".

Tài khoản @Hung Duc: "Qúa đen và quá tiếc. 1 điểm, và thách thức U22 Thái Lan ở lượt cuối".

Tài khoản @Bảo Minh: "Những anh Tài làm chủ trận đấu".

Tài khoản @Minh Vũ: "Ông Tuấn Tài là em họ Giroud à?".

Trung Phạm
Tổng hợp