08:16 22/08/2017

Rooney phá lưới Man City, fan M.U sung sướng, chọc tức đối thủ cùng thành phố

Wayne Rooney tiếp tục tỏa sáng khi trở lại thi đấu cho đội bóng thời thơ ấu Everton. Anh ghi bàn vào lưới Man City và đó là trận thứ 2 liên tiếp anh lập công. Các fan Man United không quên chia vui với thần tượng cũ của họ.

(Thethaovanhoa.vn) - Wayne Rooney tiếp tục tỏa sáng khi trở lại thi đấu cho đội bóng thời thơ ấu Everton. Anh ghi bàn vào lưới Man City và đó là trận thứ 2 liên tiếp anh lập công. Các fan Man United không quên chia vui với thần tượng cũ của họ.

Hè này Rooney đã rời Man United sau 13 năm gắn bó để trở lại với Everton sau khi từ chính Everton chuyến tới Man United hồi 2004. Bàn thắng vào lưới City là bàn thứ 200 của Rooney ở Premier League. Ngay sau khi ghi bàn, anh ăn mừng bàn thắng cùng các đồng đội và làm động tác đưa tay lên, khum tay quanh vành tai lắng nghe tiếng CĐV.

Kiểu ăn mừng bàn thắng của Rooney giống như cách ăn mừng quen thuộc của anh mỗi khi ghi bàn thời còn khoác áo Man United. Và có lẽ vì anh phá lưới đối thủ không đội trời chung cùng thành phố Manchester nên dễ hiểu vì sao anh được các fan Man United ngợi ca và họ không quên dành cho thần tượng cũ của mình những lời tốt đẹp.

Rooney phá lưới Man City, không quên gửi lời 'yêu thương' tới M.U

Rooney phá lưới Man City, không quên gửi lời 'yêu thương' tới M.U

Wayne Rooney đã đánh dấu cột mốc 200 bàn tại Premier League sau khi phá lưới Man City đêm thứ Hai (22/8). Tiền đạo người Anh đang tràn trề hy vọng được gọi lên ĐT Anh cho World Cup sắp tới.

Rooney ghi bàn vào lưới Man City. Tôi đánh cược là các CĐV của họ rất khó chịu”, tài khoản Mark Weatherbed viết. “Rooney đã làm những gì vốn dĩ anh làm tốt nhất. Đó là làm tan vỡ trái tim các fan Man City” là bình luận của tài khoản David Costa.

Chú thích ảnh

“Rooney đưa tay lên, khum tay quanh tai ăn mừng bàn thắng như một cầu thủ Man United. Anh vĩ đại hơn cả đội Man City. Một siêu cầu thủ” là dòng trạng thái của tài khoản Waz. “Wayne mới đáng yêu làm sao. Anh ghi bàn, khiến fan Man City tức điên”, tài khoản Chris Tucker viết trên trang cá nhân.

“CĐV Man City la ó Rooney. Anh đáp lại bằng cách làm họ điếc tai. Quá tuyệt”, tài khoản Babania không giấu được cảm giác vui mừng. “Tôi hình dung ra cảnh các fan Man City phàn nàn về kiểu đưa tay lên, khum tay quanh tai để ăn mừng bàn thắng của Wayne Rooney”, tài khoản John Smith viết.

HT
Tổng hợp