08:18 01/08/2017

'Neymar đã làm được điều không tưởng là bị cules căm ghét hơn Figo'

Các CĐV Barca đã ví von chuyện Neymar rời bỏ đội bóng Catalunya để gia nhập PSG giống như vụ Luis Figo rời bỏ Barca ngày trước để sang đại kình địch Real Madrid.

(Thethaovanhoa.vn) - Các CĐV Barca đã ví von chuyện Neymar rời bỏ đội bóng Catalunya để gia nhập PSG giống như vụ Luis Figo rời bỏ Barca ngày trước để sang đại kình địch Real Madrid.

Hiện Neymar vẫn chưa chính thức gia nhập PSG nhưng vụ chuyển nhượng dường như chắc chắn diễn ra bất chấp mọi nỗ lực của cầu thủ Barca tìm cách khuyên nhủ, giữ chân Neymar ở lại Camp Nou. “Neymar nhanh chóng làm tôi nhớ lại Luis Figo. Anh ta chẳng coi Barca ra gì. Không có cules nào yêu mến anh ta nữa”, tài khoản Jay-B bình luận.

Đánh mất tinh thần La Masia, bị Neymar biến thành con tin, Bartomeu mới là kẻ 'ám sát' Barca

Đánh mất tinh thần La Masia, bị Neymar biến thành con tin, Bartomeu mới là kẻ 'ám sát' Barca

Khẩu hiệu của Barcelona là Mes Que Un Club nghĩa là “Hơn cả một câu lạc bộ”. Nhưng dưới thời Chủ tịch Josep Bartomeu, có lẽ khẩu hiệu này đã bị biến đổi thành “Kém hơn cả một câu lạc bộ”.

“Neymar đang trở thành một Luis Figo thứ 2 khi phản bội Barca sang PSG”, tài khoản Davids lên tiếng. “Neymar đang làm được điều không tưởng là ... trở thành cầu thủ Barca đầu tiên bị các cules căm hận hơn cả Luis Figo”, tài khoản FatMan bức xúc. “Neymar là kẻ phản bội, đồ rác rưởi”, tài khoản Di Francesco chỉ trích tiền đạo Brazil thậm tệ.

Chú thích ảnh

“Neymar đã làm tất cả cules chúng ta thất vọng đến tột cùng. Làm sao anh ta có thể cư xử với đội bóng đã cho mình tất cả như vậy cơ chứ?”, tài khoản Alex không giấu được cảm giác khó chịu. “Neymar đã chọn cách nhanh nhất để mua thù hận từ chúng ta. Một hành động điên rồ. Một lựa chọn tồi tệ hơn bất kỳ lựa chọn nào khác”, tài khoản Tommy Hanks bức xúc.

“Xéo nhanh đi, tên xấu xa. Quỷ tha ma bắt anh ta đi”, tài khoản Vignes viết. “Neymar nghĩ mình là ai chứ? Anh ta tưởng mình là vua chắc? Đúng là anh ta chưa bằng một góc của Messi” là dòng trạng thái được tài khoản Gouffran đăng tải.

HT
Tổng hợp