07:20 30/07/2017

Còn yêu Brad Pitt nhưng đây là lý do Angelina Jolie quyết không nối lại

Họ đơn giản là không thể quay lại với nhau. Một người thân cận tiết lộ với Hollywood Life rằng Angelina Jolie vô cùng buồn bã vì hôn nhân tan vỡ nhưng cô và Brad Pitt không thể hàn gắn mọi chuyện được nữa.

(Thethaovanhoa.vn) – Họ đơn giản là không thể quay lại với nhau. Một người thân cận tiết lộ với Hollywood Life rằng Angelina Jolie vô cùng buồn bã vì hôn nhân tan vỡ nhưng cô và Brad Pitt không thể hàn gắn mọi chuyện được nữa.

“Có quá nhiều chuyện ập đến và Angelina thậm chí đã cân nhắc tới việc quay lại với Brad”, một nguồn thân cận với nữ minh tinh 42 tuổi nói với Hollywood Life về quan hệ hiện tại của cô với người chồng 53 tuổi.

Chú thích ảnh
Angelina Jolie tuyệt đẹp trong bộ ảnh chụp cho Vanity Fair gần đây

“Niềm tin đã mất ở cả hai phía khiến họ không thể quên đi mọi chuyện. Cảm xúc của Angelina với Brad rất mâu thuẫn – một đằng cô luôn yêu anh, vì anh là cha của các con cô, một đằng cô vẫn chất chứa giận dữ với anh. Sự giận dữ đã tiêu tan nhiều kể từ khi chia tay năm ngoái, nhưng vẫn còn đó, và Angelina không sẵn sàng, hay có khả năng, để nó trôi đi”.

“Giữa Brad và Angelina có rất nhiều vấn đề khiến họ phải chia tay. Họ trưởng thành khác nhau và có những mong muốn khác nhau trong dời. Vụ việc ở máy bay chỉ là giọt nước tràn ly”, nguồn tin nói tiếp, nhắc tới vụ Brad và con trai Maddox 15 tuổi khẩu chiến gay gắt trên máy bay gia đình.

Ngỡ ngàng trước vẻ ngoài như ‘soái ca’ của Brad Pitt hiện giờ

Ngỡ ngàng trước vẻ ngoài như ‘soái ca’ của Brad Pitt hiện giờ

Chỉ ít tháng sau khi những hình ảnh Brad Pitt tiều tụy, gầy trơ xương bị lan truyền rộng rãi, nam tài tử giờ đây lại khiến người hâm mộ sốc vì… quá đẹp trai.

“Kể cả khi Brad đã giải quyết các vấn đề và cai rượu, Angelina vẫn không có ý định tái hợp”, nguồn tin nói.

“Cô vô cùng buồn bã vì hôn nhân tan vỡ, nhưng đồng thời cũng thấy mạnh mẽ hơn bao giờ vì nay cô có thể tự do làm mọi thứ. Angelina giờ là bà mẹ đơn thân, dành mọi năng lượng để nuôi dạy con cái, hoàn thành các hoạt động nhân đạo một cách tốt nhất có thể. Angelina hiện hạnh phúc với cuộc sống độc thân và không muốn bị phân tâm vì đàn ông”.

Giả Bình (Theo Hollywood Life)