07:15 29/07/2017

Đã có 8 người tử vong trong vụ cháy xưởng ở Hoài Đức, Hà Nội

Liên quan đến vụ cháy xưởng tại xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội, tính tới thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng đã xác định bước đầu có 8 người bị tử vong - thông tin trên báo Vietnamplus.

(Thethaovanhoa.vn) - Liên quan đến vụ cháy xưởng tại xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội, tính tới thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng đã xác định bước đầu có 8 người bị tử vong - thông tin trên báo Vietnamplus.

Trao đổi nhanh với chúng tôi qua điện thoại, Thiếu tướng Hoàng Quốc Định, Giám đốc Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thành phố Hà Nội xác nhận: Bước đầu xác định có 8 người đã tử vong được cơ quan chức năng đưa ra ngoài.

Hiện cảnh sát cùng các lực lượng vẫn nỗ lực để tìm kiếm và cứu hộ cứu nạn.

Trước đó, như VietnamPlus đã đưa tin: Một đám cháy lớn bất ngờ bốc lên dữ dội tại xưởng sản xuất bánh kẹo nằm sát quốc lộ 32 khiến nhiều người mắc kẹt bên trong.

Sự cố nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng nay, 29/7 tại xã Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội.

Xác nhận với phóng viên, ông Nguyễn Xuân Mậu, Bí thư Đảng ủy xã Đức Thượng cho biết đám cháy bắt đầu từ khoảng 10 giờ sáng. Đến thời điểm hiện tại, mặc dù đã được dập tắt hoàn toàn nhưng lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm những nạn nhân còn mắc kẹt bên trong.

Sau đây là ảnh hiện trường vụ cháy do phóng viên Vietnamplus gửi về:

Chú thích ảnh
Sự cố nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng 29/7 tại một khu xưởng nằm tại xã Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội (Ảnh: PV/Vietnam+)

Theo VietnamPlus/TTXVN