07:22 20/07/2017

Ngây ngất trước vẻ đẹp của bạn gái Ronaldo trên trang nhất tạp chí Woman

Georgina Rodriguez, bạn gái của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo sắp tới sẽ có mặt trên trang bìa của tạp chí Woman (Tây Ban Nha), đánh dấu một trang mới trong sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp của mình.

(Thethaovanhoa.vn) – Georgina Rodriguez, bạn gái của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo sắp tới sẽ có mặt trên trang bìa của tạp chí Woman (Tây Ban Nha), đánh dấu một trang mới trong sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp của mình.

Georgina Rodriguez sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Woman trong số ra tháng 8, phát hành vào ngày 21/7 tới đây.

Trước đây, Rodriguez bắt đầu sự nghiệp của mình với nghề vũ công. Người đẹp này đã được đi học múa cùng với chị gái từ năm 4 tuổi, và đây cũng là lý do mà cô sở hữu một thân hình nóng bỏng.

Chú thích ảnh
Ronaldo đã xác nhận bạn gái đang mang bầu đứa con thứ 4 của anh

  

Chú thích ảnh
Cặp đôi đã bên nhau gần một năm

  

Chú thích ảnh
Rodriguez cũng cùng Ronaldo tham dự nhiều sự kiện
Cristiano Ronaldo xác nhận bạn gái mang bầu 5 tháng sau 8 tháng quen nhau

Cristiano Ronaldo xác nhận bạn gái mang bầu 5 tháng sau 8 tháng quen nhau

Cuối cùng, sau nhiều đồn đoán, Cristiano Ronaldo cũng đã xác nhận bạn gái đang mang bầu đứa con thứ 4 của mình.

Với gương mặt khả ái, cô đã chuyển sang theo đuổi sự nghiệp người mẫu. Trong một sự kiện thời trang của D&G, cô đã gặp Cristiano Ronaldo, và ngôi sao của đội bóng Hoàng gia đã bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp sắc sảo cùng với thân hình bốc lửa của Rodriguez. Cho đến hiện tại, cả hai đã yêu nhau được gần một năm, và hiện cô cũng đang mang trong mình giọt máu của tiền đạo người Bồ Đào Nha.

Khác với vẻ đẹp bốc lửa thường ngày, những bức ảnh trên tạp chí Woman cho thấy một Rodriguez giản dị, đời thường nhưng vẫn vô cùng cuốn hút.

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

T.Tú
Tổng hợp