07:07 20/07/2017

Xem tập 34 ‘Người phán xử’: Hương Phố là thủ phạm phá đám cưới Lê Thành?

Lê Thành bị bắt ngay khi trên đường cùng cô dâu Bích Ngọc về địa điểm bí mật để tổ chức đám cưới và người bị tình đầu tiên không phải là bà Hồ Thu vợ ông trùm mà chính là Hương Phố…

(Thethaovanhoa.vn) - Lê Thành bị bắt ngay khi trên đường cùng cô dâu Bích Ngọc về địa điểm bí mật để tổ chức đám cưới và người bị tình đầu tiên không phải là bà Hồ Thu vợ ông trùm mà chính là Hương Phố…

Tập 34 phim Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối qua (19/7) trên kênh VTV3 mở đầu với cảnh bà Hồ Thu tức tối sau khi nghe lén được việc ông trùm Phan Quân định tổ chức đám cưới cho Lê Thành.

Hương Phố là “vệ tinh” của cảnh sát

Thấy bà Hồ Thu lấp ló ở cửa, con rể Khải “Sở khanh” cũng thập thò gần đó. Thấy bà Hồ Thu lẩm bẩm về chuyện cưới xin, Khải, tự đoán: "Cưới ai nhỉ? Hay là ông già vợ? Đúng rồi, nhìn ông phong độ thế cơ mà"… Sau đó Phan Hương xuất hiện tặng cho anh một cái tát trước những phát ngôn "luyên thuyên". Tuy nhiên, dường như đã quen nên Khải vẫn tỏ ra hào hứng chia sẻ những phỏng đoán của mình với vợ…

Chú thích ảnh
Cảnh bà Hồ Thu thập thò nghe ngóng việc tổ chức đám cưới cho Lê Thành

Trong khi đó, ông trùm tìm đến nơi Phan Hải đang ở đề nghị Phan Hải về nhà, trao đổi với Phan Hải về việc sẽ tổ chức đám cưới cho Lê Thành; đồng thời bàn kế hoạch mở rộng địa bàn của Phan Thị về phía Nam. Tuy nhiên, Phan Hải đã tỏ ra bất hợp tác. Anh ta lấp lửng trả lời Phan Quân rằng: "Con sẽ về nhưng với một điều kiện, con sẽ làm chủ mảnh đất này".

Còn Hương Phố khi ra đường chạm mặt cảnh sát Tuấn Anh. Ban đầu Hương Phố chạy trốn, còn cảnh sát Tuấn Anh thì có vẻ như đã tìm ra người cũ. Cả hai sau đó đã gặp nhau trong một quán cà phê, Hương Phố vui vì được cảnh sát tặng cho đôi guốc mới.

Chú thích ảnh
Hương Phố tránh mặt cảnh sát Tuấn Anh

Cảnh sát Tuấn Anh nói rằng trước đây Hương Phố đã giúp đỡ anh rất nhiều, nhưng gần đây anh không liên lạc được với cô nữa. Hương Phố nói hiện cô đang có tình cảm với một người là Phan Hải. Hương Phố cũng tiết lộ thông tin Phan Hải đang có ý định lập đế chế riêng. Cảnh sát Tuấn Anh cũng xin số điện thoại mới của Hương Phố để liên lạc.

Chú thích ảnh
Hương Phố ngượng khi cảnh sát nói về sự gắn bó sâu đậm trước đây

Về Phan Hải, sau khi ông trùm trao đổi việc tổ chức lễ cưới cho Lê Thành, thông tin này lập tức được Phan Hải kể với Hương Phố.

Chính vì thế, đám cưới bí mật của Lê Thành được lên kế hoạch chặt chẽ, Bích Ngọc bí mật rời viện bằng xe cứu thương. Địa điểm tổ chức đám cưới cũng được thay đổi vào phút chót, thế nhưng, có vẻ như Hương Phố đã mật báo việc Lê Thành tổ chức đám cưới với công an.

Do vậy, trong lúc Lê Thành đang tay trong tay cô dâu Bích Ngọc hạnh phúc trên xe hoa thì xe công an bất ngờ vượt lên hú còi chốt chặn hai đầu. Việc Lê Thành bất ngờ bị bắt khiến Lương Bổng cũng bối rối  quay đầu xe vì… hết cách cứu!

Chú thích ảnh
Cảnh công an vây bắt Lê Thành trong đám cưới bí mật

Trong khi đó, Phan Hải còn ngông nghênh dẫn Hương Phố tới địa điểm tổ chức đám cưới, khiến ông trùm không khỏi nghi ngờ. Khi ra lệnh cho thân cận thu hết điện thoại, để tới nơi tổ chức đám cưới thật, Hương Phố có vẻ không đồng tình. Hai bên còn giằng co về chiếc túi có hàng trắng khiến Phan Quân rất bực bội. Diễn biến phim cho thấy, việc Lê Thành bị bắt dồn cả vào Hương Phố. Và chắc chắn việc sai Lương Bổng “dạy cho con Hương Phố một bài học” của ông trùm sẽ đến sớm.

Chú thích ảnh
Hương Phố ngập ngừng khi bị yêu cầu thu điện thoại

Ngoài ra, hai cô gái bất hạnh Diễm My và Mỹ Hạnh đã gặp nhau và Diễm My biết chuyện Mỹ Hạnh đã giúp Lê Thành lẩn trốn. Mỹ Hạnh nhân đó đã kể cho My về những cảm xúc mình dành cho  Lê Thành. Cô khẳng định mình không hề ngộ nhận về chuyện tình cảm với Lê Thành. Không những vậy, Mỹ Hạnh thừa nhận Lê Thành chính là mối tình đầu của mình.

Lắng nghe tâm sự, Diễm My chợt nghĩ về quá khứ. Dường như với cô, Phan Hải cũng đã từng mang đến cho cô những cảm xúc tình yêu ngọt ngào như thế…

Chú thích ảnh
Diễm My và Mỹ Hạnh trò chuyện về 2 con trai người phán xử

Ông trùm Phan Quân lại tìm người nhận tội cứu con trai

Sau khi Lê Thành bị bắt, Phan Quân tỏ ra lo lắng. Để giải cứu cho Lê Thành, ông trùm buộc phải tìm người "thế mạng". "Người phán xử" nghĩ ngay ra Viên "Cóc" - người vốn đang bị tạm giam và chưa khai ra bất kỳ thông tin nào liên quan đến việc Thế Chột bị đâm. Ông trùm liền gọi anh em Tuấn - Tú đến phòng phán xử để lên kế hoạch.

Chú thích ảnh
Anh em Tuấn Tú bị người phán xử yêu cầu ép Viên Cóc nhận tội thay Lê Thành

Trươc đó, anh em Tuấn Tú đã gán em gái Mỹ Hạnh cho Kính Trắng như để trả ơn cho việc bảo lãnh vụ phán xử lần 2. Nhưng ngay khi Kính Trắng định giở trò với Mỹ Hạnh thì Tuấn - Tú xuất hiện và ngăn cản. Mỹ Hạnh đau đớn khi biết chính anh trai đã bán đứng mình.

Chú thích ảnh
Mỹ Hạnh đau đớn khi hai anh trai định bán cô cho Kính Trắng

Trong khi đó, Lê Thành đối mặt với Thượng tá Long và anh đủ thông minh để phủ nhận mọi cáo buộc. Anh thừa nhận có mặt tại cuộc đàm phán nhưng khẳng định mình không đâm Thế Chột. Thậm chí, Lê Thành còn bình tĩnh mong muốn được đối chất với Viên "Cóc" - người mà Thượng tá Long cho biết đã chứng kiến Lê Thành đâm Thế Chột..

Chú thích ảnh
Thượng tá Long tra hỏi Lê Thành
Chú thích ảnh
Lê Thành muốn được đối chất với Viên "Cóc"

Viên "Cóc" vốn dị ứng và có nỗi ám ảnh với cóc. Thế nên, ông trùm đã đưa một con cóc vào phòng giam để dằn mặt. Đặc biệt, anh em Tuấn – Tú đã đồng ý với kế sách ép Viên "Cóc" tình nguyện nhận tội thay cho Lê Thành.

Chú thích ảnh
Viên Cóc trong trại giam

Trong một diễn biến khác, Hoàng "Mặt sắt" tìm đến gặp Thế "Chột". Hắn mong muốn tạm trốn đi vì sợ đã bị Phan Quân phát hiện là tay trong của "lão bạo chúa". Tuy nhiên, Thế "Chột" không đồng ý. Hắn vừa đe dọa vừa hứa hẹn nếu "Mặt sắt" giết được Lê Thành ngay trong tù thì hắn muốn gì cũng được.

Chú thích ảnh
Hoàng "Mặt sắt" phải mang đầu Lê Thành về dâng Thế Chột

Ở trại giam, Lê Thành được nhốt chung với 2 "đệ tử cùng phòng" với Phan Quân trước đây và được "chăm sóc" khá chu đáo.

Chú thích ảnh
Cảnh Lê Thành trong trại giam

Tập 35 phim Người phán xử sẽ được phát sóng lúc 21h30 tối nay (20/7) trên kênh VTV3.

Xem tập 34 ‘Người phán xử’: Phan Hải ‘ngông nghênh’ dẫn 'bồ nhí' dự đám cưới Lê Thành

Xem tập 34 ‘Người phán xử’: Phan Hải ‘ngông nghênh’ dẫn 'bồ nhí' dự đám cưới Lê Thành

Clip preview thứ 2 tập 34 Người phán xử hé lộ hình ảnh Phan Hải ngang nhiên mang Hương phố đến dự đám cưới bí mật của Lê Thành.

Hoài An. Ảnh VTV