07:22 18/07/2017

Truyền thông Brazil: Neymar đã đồng ý gia nhập PSG với giá 222 triệu euro

Truyền thông Brazil tiết lộ tiền đạo Neymar của Barca đã đồng ý gia nhập PSG của Pháp ngay trong mùa Hè này.

(Thethaovanhoa.vn) – Truyền thông Brazil tiết lộ tiền đạo Neymar của Barca đã đồng ý gia nhập PSG của Pháp ngay trong mùa Hè này.

Cụ thể, Esporte Interactivo của Brazil khẳng định Neymar đã bị thuyết phục bởi dự án của PSG và đã đạt thỏa thuận miệng về việc gia nhập đội bóng Pháp. Dự án mới của PSG tất nhiên đặt Neymar làm trọng tâm, và biến anh trở thành cầu thủ quan trọng nhất đội.

Chú thích ảnh

Trước đó, bạn thân của Neymar là Dani Alves đã từ chối Man City để gia nhập PSG. Theo Esporte Interactivo, sự có mặt của Alves ở PSG đóng vai trò quan trọng trong thương vụ đưa Neymar tới sân Công viên các Hoàng tử.

Phí giải phóng hợp đồng của Neymar là 222 triệu euro và PSG sẵn sàng bỏ ra con số này để đưa siêu sao người Brazil tới Pháp. Điều đó có nghĩa là Barca không thể ngăn Neymar tới PSG nếu tiền đạo này thực sự muốn ra đi.

Nếu tới PSG, Neymar chắc chắn sẽ là trung tâm của đội bóng này, điều anh không thể có ở Barca bởi cái bóng của Leo Messi vẫn quá lớn. Hợp đồng mới của Messi với Barca càng khiến vị thế của siêu sao người Argentina ở Camp Nou lớn hơn nữa.

Vì Neymar, Messi nổi khùng, túm cổ và định dằn mặt cầu thủ Alaves

Vì Neymar, Messi nổi khùng, túm cổ và định dằn mặt cầu thủ Alaves

Messi đã chứng tỏ mình không hề hiền lành nếu có ai dám gây sự với đồng đội của anh. Cầu thủ người Argentina đã suýt đánh nhau với một cầu thủ của Alaves trong trận chung kết Cúp nhà Vua đêm qua (28/5).

Tuy nhiên, phía Barca tự tin rằng Neymar không có ý định ra đi và sẽ từ chối PSG như mùa Hè năm ngoái. “Bán Neymar không phải là thứ tồn tại trong suy nghĩ của CLB. Anh ấy là một trong những cầu thủ quan trọng nhất đội và chúng tôi sẽ không cân nhắc bất cứ đề nghị nào”, phát ngôn viên của Barca cho biết.

Neymar gia nhập Barca năm 2013 từ Santos với phí chuyển nhượng được cho là 86 triệu euro. Nếu PSG chấp nhận phá hợp đồng của Neymar (222 triệu euro), anh sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới, cao gấp đôi kỷ lục hiện tại của Paul Pogba (từ Juventus sang Man United với giá 105 triệu euro).

V.M
Tổng hợp