07:17 13/07/2017

Cuộc thi thể hình hàng đầu thế giới đến Việt Nam

Theo thông báo từ đại diện CMG.ASIA, công ty này sẽ đưa Muscle Contest, cuộc thi thể hình lớn nhất thế giới về Việt Nam trong khuôn khổ triển lãm thể hình – giải trí LEEP.ASIA vào ngày 19/8 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 – TP.HCM.

(Thethaovanhoa.vn)- Theo thông báo từ đại diện CMG.ASIA, công ty này sẽ đưa Muscle Contest, cuộc thi thể hình lớn nhất thế giới về Việt Nam trong khuôn khổ triển lãm thể hình – giải trí LEEP.ASIA vào ngày 19/8 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 – TP.HCM.

Muscle Contest mở ra lần đầu tiên vào năm 1988 do VĐV thể hình nổi tiếng Tamer El-Guindy làm chủ tịch. Sau gần 30 năm tổ chức, Muscle Contest ngày càng thu hút sự tham gia của mọi người chơi trên khắp thế giới. Việt Nam là quốc gia vinh dự nhận được sự chấp thuận của Liên đoàn thể dục thể hình quốc tế IFBB (International Federation of Bodybuilding and Fitness) thông qua CMG.ASIA sẽ là đơn vị đăng cai tổ chức Muscle Contest tạiViệt Nam.

Việt Nam sẽ lần đầu tổ chức Muscle Contest vào tháng 8 tới
Việt Nam sẽ lần đầu tổ chức Muscle Contest vào tháng 8 tới

Cuộc thi lần đầu tổ chức dành cho cả nam và nữ được chia theo bảng đấu chuyên nghiệp thể hình nam, chuyên nghiệp thể hình nữ, người mẫu thể hình nam, người mẫu thể hình nữ. Các yếu tố được phân chia dựa theo độ tuổi, chiều cao và giới tính. Cụ thể, nam được chia theo nhóm nam trên và dưới 1m70, nữ trên dưới 1m58. Tuổi gồm trên 35 tuổi và trên 18 tuổi. Người chiến thắng sẽ nhận phần thưởng trị giá khoảng 200 triệu đồng.

Chủ tịch CMG.ASIA Randy Dobson cho biết: “Đây là một phần trong quá trình thực hiện sứ mệnh mang đến nền giải trí và thể hình có chất lượng tại Việt Nam. Thể hình là một môn thể thao đã phát triển trên toàn thế giới và chúng tôi mong muốn mang những sự kiện thể hình và thể thao có chất lượng về Việt Nam, thu hút tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi tham dự, qua đó truyền cảm hứng làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn và năng động hơn đến toàn cộng đồng”.

Các võ sĩ Muay chuyên nghiệp hàng đầu châu Á sẽ đến Việt Nam dự LEEP.ASIA
Các võ sĩ Muay chuyên nghiệp hàng đầu châu Á sẽ đến Việt Nam dự LEEP.ASIA

Ngoài ra, sự kiện còn có điểm nhấn là những nghệ sĩ nổi tiếng như Sơn Tùng MT-P, Chủ tịch CMG.ASIA Randy Dobson, CEO VNG Lê Hồng Minh, cô gái từng chạy qua 4 sa mạc Vũ Phương Thanh… Và Fight Night, cuộc thi đấu giữa các võ sĩ Muay quốc tế, trong đó có các võ sĩ chuyên nghiệp từ 4 quốc gia châu Á.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo xuất hiện ở người mẫu thể hình Việt Nam – Vietnam fitness model 2017

Hoa hậu Đặng Thu Thảo xuất hiện ở người mẫu thể hình Việt Nam – Vietnam fitness model 2017

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, lực sĩ Phạm Văn Mách, diễn viên Bình Minh, Lý Nhã Kỳ, Nam vương Tiến Đạt… những tên tuổi đình đám xuất hiện ở mùa giải thứ 2 năm nay hứa hẹn sẽ thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao cho giới trẻ Việt Nam.

Bên cạnh đó, triển lãm thể hình – giải trí LEEP.ASIA vào ngày 19/8 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 sẽ cập nhật những xu hướng mới nhất, công nghệ và những phát minh, sáng kiến liên quan đến ngành tăng cường chất lượng sống gồm truyền thông, giải trí, trang phục thể thao, thiết bị luyện tập, sản phẩm dinh dưỡng và dịch vụ y khoa … dự kiến thu hút khoảng 15 ngàn người tham gia.

Bình Minh