07:11 11/07/2017

Chí Trung 'cần like' vì nhiều status được các nhãn hiệu trả tiền

"Táo giao thông"tiết lộ, hiện nay anh đang có 1 trang cá nhân và quản lý 2 fanpages. Anh thẳng thắn cho biết mình là người “cần like” vì nhiều status của anh được các nhãn hiệu trả tiền.

(Thethaovanhoa.vn) - Vì quá hứng thú với chủ đề “mạng xã hội”, cặp vợ chồng nghệ sĩ Chí Trung - Ngọc Huyền đã bay từ Hà Nội đến TP.HCM để tham gia chương tình Là vợ phải thế phát sóng lúc 21h45 tối nay (11/7) trên HTV7.

Chú thích ảnh

Trong chương trình cặp đôi Chí Trung - Ngọc Huyền sẽ cùng viễn viên Hiền Mai – ông xã Hoàng Minh tham gia bàn tròn bình luận về sự tác động của mạng xã hội đến đời sống vợ chồngChú thích ảnh

Nên duyên vợ chồng gần 40 năm, NSƯT Chí Trung và NSƯT Ngọc Huyền luôn khiến các đồng nghiệp Nhà hát Tuổi trẻ ngưỡng mộ vì hôn nhân hạnh phúc. Bí quyết của nam nghệ sĩ: “Ở cơ quan tôi là sếp của vợ - về nhà vợ là sếp của tôi”. Tuy thế, Chí Trung vẫn ngậm ngùi: “Lấy vợ như tù chung thân không ân xá suốt 39 năm. Nát một đời giai thì còn sợ gì nữa”.

Chú thích ảnh

Nói về mạng xã hội, cả Chí Trung lẫn Ngọc Huyền đều nhận mình là những người nghiện facebook.

Chú thích ảnh

Nam nghệ sĩ thú nhận “Mình là đệ tử ruột của facebook”. Thậm chí, anh còn có sở thích vừa đi toilet vừa chơi facebook, khiến Ngọc Huyền bị stress nặng suốt nửa năm ròng. Cô đã phải tâm sự cùng các chị em trong cùng nhà hát và đi đến quyết định cũng sẽ chơi facebook.

Chú thích ảnh

Khi đó, Chí Trung liền ủng hộ ngay: “lớn tuổi không có gì chơi mà suốt ngày nhìn trần nhà thì nguy hiểm lắm”. Chí Trung thật thà: “Giờ mà nói anh yêu em lắm thì tởm không chịu được”.

Chú thích ảnh

Và cuộc sống vợ chồng của Chí Trung – Ngọc Huyền đã có nhiều thay đổi từ khi đến với mạng xã hội.

Chú thích ảnh

"Táo giao thông" còn tiết lộ, hiện nay anh đang có 1 trang cá nhân và quản lý 2 fanpages. Anh thẳng thắn cho biết mình là người “cần like” vì nhiều status của anh được các nhãn hiệu trả tiền.

Clip Chí Trung chia sẻ trong chương trình:

'Táo giao thông' Chí Trung trở thành tân Giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ

'Táo giao thông' Chí Trung trở thành tân Giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ

NSƯT Chí Trung đã nhận chức vụ Giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ từ 1/6/2017

 

Hoài An. Ảnh Lê Nhân