07:15 10/07/2017

Xem tập 32 ‘Người phán xử: Lương Bổng xử bắn A Lý vì tạo phản?

Trong một cảnh quay phim "Người phán xử" bị rò rỉ trên mạng, Lương Bổng đã trói A Lý vào một cái cọc rồi cầm súng bắn.

(Thethaovanhoa.vn) – Trong một cảnh quay phim Người phán xử bị rò rỉ trên mạng, Lương Bổng đã trói A Lý vào một cái cọc rồi cầm súng bắn.

Clip cảnh Lương Bổng xử A Lý (Nguồn Youtube):

A Lý vốn là tay chân thân cận bấy lâu nay vào sinh ra tử cùng ông trùm Phan Quân. Chính ông cũng sai anh ta bảo vệ con dâu tương lai và cháu nội của mình.

Thế nhưng không ngờ, trong tập 31, A Lý và Hoàng "Mặt sắt" lại hãm hại, đánh Bích Ngọc tới mức bị sảy thai. Khi bị hàng xóm của Bích Ngọc phát hiện, cả hai còn đánh người này trọng thương.

Chú thích ảnh
A Lý và Hoàng "Mặt sắt" đánh đập Bích Ngọc

Ông trùm Phan Quân cũng từng nghi ngờ A Lý là "cớm" nhưng ông đã nhầm. A Lý cùng với Hoàng “Mặt sắt” chính thức lộ diện là tay trong của Thế Chột trong cuộc trò chuyện giữa Thế Chột và Tùng Còi, ngay sau khi "lão bạo chúa” rút dao đâm tên sát thủ ở bệnh viện và tẩu thoát.

Trong khi đó, tại bệnh viện Bích Ngọc đang điều trị, khi biết Bích Ngọc đã tỉnh lại, Hoàng "Mặt sắt" quyết định tìm A Lý để nghị A Lý phải ra tay trừ khử nhân chứng để bịt đầu mối.

Chú thích ảnh
 Hoàng "Mặt sắt" và A Lý bàn nhau trừ khử Bích Ngọc 

Tuy nhiên, đúng lúc A Lý tìm cách lẻn vào giường bệnh định giết Bích Ngọc bịt đầu mối, thì Lương Bổng xuất hiện. Thái độ sợ hãi cùng với đôi tay đeo găng của A Lý khiến cánh tay phải của ông trùm Phan Quân không thể không nghi ngờ.

Chú thích ảnh
Lương Bổng nghi ngờ A Lý khi hắn có mặt tại phòng bệnh của Bích Ngọc.

Do đó, không còn nghi ngờ gì nữa, A Lý chính là tay trong mà Thế Chột cài vào Phan Thị từ trước. Và cũng chính hắn cố tình tạo điều kiện cho Tùng Còi thoát thân trong vụ giải cứu con gái Phan Sơn. Và Lương Bổng sẽ sớm có màn xử A Lý vì tội phản bội trong tập 32 phim Người phán xử lên sóng lúc 21h45 tối 12/7 trên kênh VTV3.

Xem tập 32 ‘Người phán xử: Ai đỡ đạn cho Lê Thành phút 'ngàn cân treo sợi tóc'?

Xem tập 32 ‘Người phán xử: Ai đỡ đạn cho Lê Thành phút 'ngàn cân treo sợi tóc'?

Cũng như Thế Chột, Lê Thành làm sao mà chết ngay được. Hình ảnh Lê Thành khóc bên một người đàn ông được hé lộ ngày sau khi tập 31 Người phán xử kết thúc, cho thấy Lê Thành có “quý nhân” đỡ đạn.

Xem tập 32 ‘Người phán xử”: Tính mạng Lê Thành 'ngàn cân treo sợi tóc'

Xem tập 32 ‘Người phán xử”: Tính mạng Lê Thành 'ngàn cân treo sợi tóc'

Còn 5 ngày nữa, tập 32 Người phán xử mới lên sóng trên VTV3, nhưng clip preview tập 32 đã được nhà đài tiết lộ sớm theo kiểu “mình thích thì mình làm thôi”.

Hoài Thương. Ảnh VTV