07:10 09/07/2017

Cuộc thi 'Tài sắc Tràng An': Hoa khôi nhận vương miện bằng gỗ trầm hương

Sáng qua 8/7, tại Hà Nội diễn ra buổi họp báo chương trình "Tài sắc Tràng An". Hoa khôi tài năng sẽ nhận vương miện bằng gỗ trầm hương, đính kim cương giá trị 500 triệu đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật.

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng qua 8/7, tại Hà Nội diễn ra buổi họp báo chương trình "Tài sắc Tràng An". Hoa khôi tài năng sẽ nhận vương miện bằng gỗ trầm hương, đính kim cương giá trị 500 triệu đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật.

BTC cho hay, chương trình nhằm tôn vinh và quảng bá vẻ đẹp của người con gái Kinh kỳ đất Bắc theo hướng tài sắc vẹn toàn, giúp khán giả trong và ngoài nước hiểu hơn về tài năng, nhân hậu của người con gái Kinh kỳ xưa và kết hợp sự thông minh, trí tuệ, sáng tạo thời nay.

Chú thích ảnh
Trưởng ban tổ chức trả lời báo giới

Chương trình sẽ được tổ chức tại trung tâm Thủ đô Hà Nội, tại các trung tâm tổ chức sự kiện hàng đầu và tại các làng nghề truyền thống thông qua các phần thi tài năng, các thử thách của chương trình.

Vẻ đẹp và các tài năng của những thí sinh đang học tập, sinh sống và làm việc tại Hà Nội sẽ truyền tải thông điệp của cuộc thi đến với khán giả trong nước biết đến một người con gái Việt tài sắc vẹn toàn sẽ như thế nào. 

Chú thích ảnh
Hoa hậu biển Thùy Trang

Điểm khác biệt của chương trình “Tìm kiếm gương mặt Tài sắc Tràng An 2017” là thí sinh phải hội tụ đầy đủ các tiêu chí sắc đẹp, trí tuệ, tài năng và lòng nhân ái, Hoa khôi sẽ nhận vương miện làm bằng gỗ trầm hương đính kim cương trị giá 500.000.000 đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật.

Chú thích ảnh

Đêm chung kết dự kiến được tổ chức vào ngày 28/9/2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Mỹ Đình, Hà Nội và được tường thuật trực tiếp trên kênh truyền hình VTV6 cùng các báo chí truyền thông, truyền hình, đưa tin và điểm tin. Danh hiệu cao nhất sẽ có trị giá 500 triệu đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật.

Phạm Hương, Lệ Hằng sẽ truyền cảm hứng cho thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Phạm Hương, Lệ Hằng sẽ truyền cảm hứng cho thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa chính thức công bố Hoa hậu Phạm Hương và Á hậu Lệ Hằng sẽ đóng vai trò Người đồng hành và truyền cảm hứng cho hành trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam”.

Hòa Nguyễn