07:07 09/07/2017

Bầu Đức tin lứa Công Phượng vô địch SEA Games 29, U22 Indonesia ngại Việt Nam

Bầu Đức tin lứa Công Phượng vô địch SEA Games, U22 Indonesia sợ Việt Nam là những thông tin chính bóng đá Việt 9/7.

(Thethaovanhoa.vn) - Bầu Đức tin lứa Công Phượng vô địch SEA Games, U22 Indonesia sợ U22 Việt Nam là những thông tin chính bóng đá Việt 9/7.

Bầu Đức tin U22 Việt Nam có thể vô địch SEA Games

Chia sẻ với báo giới sau khi có kết quả lễ bốc thăm, ông bầu Đoàn Nguyên Đức khẳng định: “Mình vàng thiệt sợ gì lửa! Ngay từ đầu tôi đã nói U22 Việt Nam lần này chẳng sợ ai cả. Chủ nhà Malaysia có giở trò gì chăng nữa thì nhiệm vụ của thầy trò Hữu Thắng là vượt qua tất cả chướng ngại.

Mình muốn vô địch phải thắng hết. Có muốn tránh đội mạnh như hồi giờ bóng đá Việt Nam “sợ” Thái Lan cũng không được, trước sau gì cũng phải gặp họ thôi. Thậm chí gặp đại kình địch U22 Thái Lan ngay vòng bảng càng thú vị”.

Hiện đội bóng của ông Đức đang có khoảng chục cầu thủ trên tuyển. Những niềm tự hào của học viện HAGL JMG như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường đều sẽ góp mặt ở SEA Games 2017 tới.

U22 Việt Nam lo ngại từ Thái Lan đến Campuchia ở vòng bảng SEA Games 29

U22 Việt Nam lo ngại từ Thái Lan đến Campuchia ở vòng bảng SEA Games 29

U22 Thái Lan cùng với U22 Indonesia sẽ là những đối thủ khó khăn cho U22 Việt Nam tại SEA Games 29.

HLV U22 Indonesia ngại Việt Nam, Thái Lan

HLV Luis Milla của U22 Indonesia tỏ ra khá e ngại trước sức mạnh của các đối thủ ở bảng B: “Ở bảng B, Thái Lan và Việt Nam là hai đội có trình độ cao hơn. Lúc này, chúng tôi chưa nghĩ tới SEA Games nhiều. U22 Indonesia đang đóng quân tại Bali, dồn sức chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á trước mắt”.

Ở kỳ SEA Games trước, U22 Indonesia đã thua U22 Thái Lan và U22 Việt Nam với cùng tỷ số 0-5 lần lượt tại bán kết và trận tranh HCĐ.

U22 Việt Nam từng đè bẹp U22 Indonesia 5-0 tại kỳ SEA Games trước

Đội phó U20 Việt Nam chấn thương

Đội phó U20 Việt Nam Hồ Tấn Tài đã gặp một chút vấn đề về sức khỏe trong vài ngày gần dây. Anh đã được cho nghỉ, tập theo giáo án riêng để sớm hồi phục.

Cùng với Tấn Tài, Hồ Tuấn Tài của SLNA cũng chưa kịp bình phục. Họ là hai trường hợp chấn thương hiếm hoi của U22 Việt Nam ở thời điểm này.

Bạch Dương