07:19 06/07/2017

Xem tập 31 'Người phán xử': Phan Hải quyết dựng đế chế riêng bằng 'kẹo thiên đường'

Trailer mới nhất tập 31 Người phán xử vừa hé lộ cảnh Phan Hải quyết định xây dựng đế chế riêng bằng kẹo thiên đường

(Thethaovanhoa.vn) - Trailer mới nhất tập 31 Người phán xử vừa hé lộ cảnh Phan Hải quyết định xây dựng đế chế riêng bằng "kẹo thiên đường".

Clip trailer tập 31 Người phán xử (Nguồn VTV):

Phan Hải tâm sự với cô bồ Hương Phố rằng: "Chồng đã tim ra ngai vàng của mình rồi, chồng sẽ trở thành trùm ma tuý lớn nhất đất này. Chồng sẽ chứng minh chô ông già thấy ông ấy đã sai khi đã nói không với ma túy. Còn chồng thì thật tài giỏi, chồng sẽ xây dựng một đế chế còn hùng mạnh hơn đế chế của Phan Thị rất nhiều, cứ chờ mà xem".

Trong khi đó, tại nhà, ông trùm Phan Quân nói với Lương Bổng rằng: “Bằng mọi cách phải tìm bằng được và bảo vệ cho thằng Thành, nó là tương lai của Phan Thị, còn thằng Hải dần  đang chở thành một thứ vứt đi".

Chú thích ảnh
Bà Hồ Thu nghe được Lê Thành sẽ là tương lai Phan Thị

Bà Hồ Thu, vợ ông trùm khi đó bưng nước ra đã nghe hết câu chuyện, liền quay vào phòng rút điện thoại gọi ngay “cậu ấm” Phan Hải về nhà để “nói chuyện với bố” về thừa kế Phan Thị. 

Phan Hải quyết định dẫn cô bồ Hương Phố về cùng để ra mắt.

Clip bà Hồ Thu gọi Phan Hải về nhà (Nguồn VTV):

Đón xem tập 31 phim Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối nay (6/7) trên kênh VTV3.

Xem tập 31 ‘Người phán xử’: Thế Chột làm sao mà chết ngay được!

Xem tập 31 ‘Người phán xử’: Thế Chột làm sao mà chết ngay được!

Tập 30 phim Người phán xử kết thúc trong cảnh một tên sát thủ giả danh bác sĩ đã lẻn vào giường bệnh của Thế Chột, chích thuốc độc vào ống truyền hòng hạ gục ông. Thế Chột lên cơn co giật nhẹ, sùi bọt mép và ngất lịm…

Hoài An