06:19 29/06/2017

Bảo Thanh - Việt Anh có ‘cảnh nóng’ trong tập cuối phim ‘Sống chung với mẹ chồng’

Diễn viên Việt Anh vừa bật mí với khán giả, anh và Bảo Thanh sẽ có một cảnh nóng ở tập cuối phim "Sống chung với mẹ chồng".

(Thethaovanhoa.vn) – Diễn viên Việt Anh vừa bật mí với khán giả, anh và Bảo Thanh sẽ có một cảnh nóng ở tập cuối phim Sống chung với mẹ chồng.

Bộ phim Sống chung với mẹ chồng chỉ còn hai tập nữa sẽ kết thúc. Cái kết của bộ phim đang là điều khán giả rất tò mò, Vân sẽ đến với Sơn, hay trở về với Thanh? Chương trình Chuyển động 24h của VTV đã phỏng vấn nhiều khán giả về cái kết phim họ mong muốn, đồng thời phỏng vấn hai diễn viên Việt Anh và Bảo Thanh trước khi tập 33 bộ phim được lên sóng.

Về cái kết của bộ phim Sống chung với mẹ chồng, Bảo Thanh nói vì hai tập cuối của bộ phim mới được quay thêm nên đến thời điểm này, Bảo Thanh vẫn chưa biết cái kết phim sẽ như thế nào. Trong khi đó, Việt Anh chia sẻ, điều thú vị của bộ phim là nó bất ngờ tới tận phút cuối.

Phim ‘Sống chung với mẹ chồng’: Sơn đích thị là ‘soái ca màn ảnh Việt’

Phim ‘Sống chung với mẹ chồng’: Sơn đích thị là ‘soái ca màn ảnh Việt’

Nhiều khán giả đang “phát cuồng” với nhân vật Sơn trong phim Sống chung với mẹ chồng bởi người đàn ông này có đủ những yếu tố của một “soái ca” màn ảnh mà người con gái nào cũng trông đợi.

Việt Anh hài hước chia sẻ, đáng lẽ hôm nay Thanh phải ngồi bên cạnh Vân mới đúng, bởi Sơn chỉ là vai diễn khách mời.

“Dù vậy, những tập gần cuối của bộ phim phát sóng, mọi người có sự khắc khoải chuyện tình của Vân và Sơn, và ai cũng muốn có cái happy ending (kết thúc có hậu), tại sao Vân không đến được với Sơn, nếu đạo diễn không xử lý thế thì khán giả sẽ quay lưng với phim Việt… Tôi cảm thấy ý kiến của khán giả rất đáng yêu” - Việt Anh chia sẻ.

Việt Anh và Bảo Thanh trong chương trình Chuyển động 24h (Nguồn: VTV)

Khi được hỏi liệu trong những tập cuối, giữa Vân và bà Phương có nảy sinh mối quan hệ nào mới không, Bảo Thanh cho biết: “Cách đây khoảng vài ngày, đoàn làm phim có tiến hành quay thêm và có ít thông tin bị rò rỉ ra bên ngoài, đó là những hình ảnh hậu trường như khán giả đã thấy và họ hoàn toàn có quyền hy vọng về cái tình tiết mọi người biết đâu sẽ tha thứ cho nhau, bao dung hơn, tự nhìn lại bản thân và thấy mình có nhiều lỗi lầm, và sau đó, biết đâu sẽ xin lỗi nhau chẳng hạn”.

Kể thêm những câu chuyện hậu trường thú vị khi quay phim, Bảo Thanh chia sẻ: “Phim đóng máy cách đây hơn một năm rồi, sau đó lại triệu tập diễn viên để quay thêm thì người bị chê gầy đi, người thì béo lên. Hay ở tập vừa rồi khi đi đón bé Đậu Phộng thì em bé đã lớn hơn rất nhiều, tóc em bé dài, buộc hai bên… nói chung là diễn viên có rất nhiều thay đổi.

‘Ngả mũ’ trước sức sáng tạo của khán giả cho kết phim ‘Sống chung với mẹ chồng’

‘Ngả mũ’ trước sức sáng tạo của khán giả cho kết phim ‘Sống chung với mẹ chồng’

Chỉ còn 2 tập 33 và 34 là phim Sống chung với mẹ chồng sẽ kết thúc, ngay lúc này, kết phim như thế nào là điều khán giả quan tâm đón đợi. Độc giả báo Thể thao & Văn hóa cũng chia sẻ kết phim họ mong muốn.

“Việt Anh nhớ cảnh không gian lãng mạn của Việt Anh và Bảo Thanh. Và cái ngày hôm đó thời tiết nắng, nóng nhưng chúng tôi tôi phải đóng một cảnh có thể gọi là “cảnh nóng”, và Việt Anh có cảm xúc rất mạnh về cảnh hôm đó” – Việt Anh bật mí.

Tối nay (29/6), tập 33 phim Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng lúc 21h45 trên kênh VTV1.

Tiểu Phong