06:20 28/06/2017

HAGL tạo nên nghịch lý khán giả ở Tây Đô

Việc khán giả đến sân xem trận XSKT Cần Thơ gặp HAGL nhiều gấp hơn 3 lần so với bình thường đã khiến người làm bóng đá Cần Thơ mừng thầm. Tuy nhiên, những tiếng vỗ tay, cổ vũ trong trận đấu từ khán đài lại dành cho các cầu thủ đến từ phố Núi.

(Thethaovanhoa.vn) - Việc khán giả đến sân xem trận XSKT Cần Thơ gặp HAGL nhiều  gấp hơn 3 lần so với bình thường đã khiến người làm bóng đá Cần Thơ mừng thầm. Tuy nhiên, những tiếng v tay, cổ vũ trong trận đấu từ khán đài lại dành cho các cầu thủ đến từ phố Núi.

Sân Cần Thơ chiều 28/6 đón nhận số lượng khán giả đông kỷ lục kể từ đầu mùa, khi ước tính đã có khoảng 7.000 CĐV có mặt ở sân. Con số này khiến đội chủ nhà XSKT Cần Thơ vô cùng hào hứng, bởi dù đang sở hữu SVĐ được xem là lớn nhất cả nước với sức chứa 50.000 ch ngồi. Tuy nhiên, kể từ đầu mùa, những trận đấu sân nhà của XSKT Cần Thơ chỉ thu hút được khoảng chưa tới 2.000 CĐV tới sân mà thôi.

Thương hiệu HAGL từ những cái tên Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn… không chỉ tạo được sức hút mạnh mẽ ở Cần Thơ mà còn hấp dẫn được cả CĐV từ các tỉnh lân cận. Do đó, sân Cần Thơ chiều ngày 28/6 đã đón nhận số lượng khán giả gia tăng đột biến.

Tuy nhiên, điều đáng buồn với các cầu thủ xứ Tây Đô chính là tình cảmcác CĐV miền Tây dành cho h, khi nghe rõ nhất trận là những tiếng la ó, hay chỉ một nhóm nhỏ khán giả ăn mừng cùng với các cầu thủ trên sân.

Dù đội chủ nhà ghi được đến  3 bàn thắng, nhưng đa phần các khán giả đều tỏ thái độ lạnh lùng với các cầu thủ XSKT Cần Thơ. Ngược lại, những tràng pháo tay hay những tiếng ồ lên tiếc nuối khi các cầu thủ HAGL bỏ lỡ cơ hội ghi bàn thắng lại khiến các học trò HLV Vũ Quang Bảo thêm chạnh lòng.

Chủ nhà XSKT Cần Thơ 'giăng bẫy' chờ HAGL

Chủ nhà XSKT Cần Thơ 'giăng bẫy' chờ HAGL

“Trận đấu tới gặp HAGL có sự trở lại của Nsi, hàng công chúng tôi như thế là đỡ vất vả hơn rất nhiều so với trận thua Sài Gòn”, HLV Vũ Quang Bảo cho biết bản thân đã có rất nhiều toan tính để hạ “đo ván” HAGL ngay tại Tây Đô.

Cũng chẳng trách Nsi, khi ghi được bàn thắng đầu tiên, cầu thủ này đã chạy đến khán đài và chỉ tay vào logo CLB XSKT Cần Thơ trước sự hờ hững của khán giả nhà.

Giải thích về hành động của Nsi, HLV Vũ Quang Bảo nói: “Tôi nghĩ vNsi muốn nói với mọi người hãy đặt niềm tin vào mình, và đặt niềm tin vào CLB XSKT Cần Thơ, bản thân Nsi cũng muốn thể hiện bản thân trước khán giả nhà. Không chỉ Nsi mà cả tập thể XSKT Cần Thơ đều mong muốn khán giả hãy đến sân và luôn ủng hộ chúng tôi”.

Quốc Tài