06:11 24/06/2017

Xem 'Sống chung với mẹ chồng' tập 33: Bà Phương điên đầu vì bị dâu mới 'quỵt tiền'

Trong tập 33 phim "Sống chung với mẹ chồng" sẽ phát sóng ngày 29/6 tới, bà Phương vô cùng bức xúc khi con dâu chính là người vay lãi tiền của bà mà hiện giờ không có khả năng chi trả.

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 33 phim Sống chung với mẹ chồng sẽ phát sóng ngày thứ Năm, 29/6 tới, bà Phương vô cùng bức xúc khi con dâu chính là người vay lãi tiền của bà mà hiện giờ không có khả năng chi trả.

Ở những tập cuối cùng của phim Sống chung với mẹ chồng, dù mâu thuẫn của bà Phương với con dâu mới cũng khá gay gắt nhưng khán giả không còn cảm thấy khó chịu như trước đây.

Bà Phương (NSND Lan Hương) chịu hậu quả không hề nhỏ khi mong chờ một nàng dâu hoàn hảo, mà cuối cùng bà gặp phải Diệp với vô vàn những thói hư tật xấu. Cô nàng ăn chơi sa đọa ngay cả khi đã lấy chồng, tiêu pha vô độ, lại lười làm việc nhà và tị nạnh với chồng việc chăm con.

Chú thích ảnh
Bạn bà Phương thông báo, chính Diệp là người vay lãi tiền của bà nhưng hiện giờ không có khả năng chi trả (Ảnh: VTV)
Chú thích ảnh
Bà Phương đã thực sự hối hận khi đã rước “đống nợ” về nhà (Ảnh: VTV)

Chưa hết, sắp tới, bà Phương còn ngã ngửa khi biết, chính con dâu là người vay lãi tiền của bà nhưng hiện giờ không có khả năng chi trả. Bà Phương có lẽ là hối hận nhất khi đã rước “đống nợ” về nhà để giờ đây phải gánh chịu biết bao điều bức xúc.

‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 31: Mẹ chồng 'vỡ mộng' vì dâu mới

‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 31: Mẹ chồng 'vỡ mộng' vì dâu mới

Bà Phương từng tiếc nuối khi Thanh không nghe lời bà, đến với Diệp ngay từ đầu nhưng trong tập 31 phim Sống chung với mẹ chồng, bà đã vỡ mộng vì con dâu mới… không hoàn hảo lắm.

Trong khi đó, chuyện tình cảm của cặp đôi Vân và Sơn vẫn còn là ẩn số. Ở tập 32, khi trò chuyện, Vân nhắc lại chuyện mình đã từng ly hôn và hỏi Sơn, anh có cảm thấy lăn tăn về chuyện này không. Bất ngờ Sơn tiết lộ anh cũng đã từng có một cuộc hôn nhân thất bại.

Trailer tập 33 phim Sống chung với mẹ chồng (Nguồn: VTV)

Sơn (Việt Anh) kể anh đã bị vợ của mình phụ tình trong lúc anh tập trung xây dựng sự nghiệp. Anh cũng thừa nhận đã có rất nhiều người đến với anh nhưng không ai đủ đặc biệt để giúp anh quên đi chuyện quá khứ cho đến khi gặp được Vân.

Trong tập tới đây, mẹ Sơn tìm gặp và thuyết phục Vân. Bà chia sẻ rằng, từ khi biết vợ cũ ngoại tình, Sơn khó mở lòng mình, bao nhiêu năm nay Sơn vẫn chưa yêu được ai.  

Chú thích ảnh
Mẹ Sơn đến gặp để thuyết phục Vân  (Ảnh: VTV)
Chú thích ảnh
Bà tin con trai mình đã rung động thật sự  (Ảnh: VTV)
Chú thích ảnh
Vân có thay đổi và đón nhận tình cảm của Sơn (Ảnh: VTV)

Cho đến khi gặp Vân (Bảo Thanh), bà tin rằng lần này Sơn thực sự rung động. Mẹ Sơn nói với Vân: "Mẹ cũng giống như Sơn, mẹ rất quý trọng con".  

Xem tập 30 'Sống chung với mẹ chồng': Và tim Vân đã vui trở lại

Xem tập 30 'Sống chung với mẹ chồng': Và tim Vân đã vui trở lại

Sau ly hôn, dù chưa vội tìm hạnh phúc mới nhưng Vân được gặp gỡ Sơn như định mệnh. Trong tập 30 Sống chung với mẹ chồng, Vân đã vui vẻ đón nhận sự quan tâm nồng nhiệt từ Sơn và mối quan hệ của hai người đang tiến triển vô cùng tốt đẹp.

Tình yêu chân thành của Sơn và sự quý trọng của mẹ Sơn có khiến Vân thay đổi? Tập 33 phim Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng lúc 20h45 ngày 29/6 trên kênh VTV1.

Tiểu Phong