06:07 19/06/2017

4 cầu thủ Trung Quốc định ‘đánh hội đồng’ Oscar sau một pha phá bóng

Oscar đã có trải nghiệm không thể nào quên ở giải Chinese Super League khi anh bị các cầu thủ đối phương vây hãm và ‘hội đồng’ vì hai pha phá bóng liên tiếp

(Thethaovanhoa.vn) - Oscar đã có trải nghiệm không thể nào quên ở giải Chinese Super League khi anh bị các cầu thủ đối phương vây hãm và ‘hội đồng’ vì hai pha phá bóng liên tiếp.

Phút bù giờ hiệp 1, trận đấu giữa Guangzhou R&F và Shanghai SIPG đã diễn ra hết sức căng thẳng. Ở giữa sân, Hulk có pha đi bóng qua hai cầu thủ Guangzhou nhưng không thành. Bóng nảy ra và Oscar bên phía Shanghai SIPG không biết do cố tình hay vô ý đã có hai pha phá bóng vào người đối phương liên tiếp.

Các cầu thủ Guangzhou rất tức giận và lao vào đẩy ngã Oscar. Khi cầu thủ người Brazil nằm sân, một cầu thủ Guangzhou thậm chí còn đá vào người Oscar.

Chú thích ảnh
Oscar có hai pha phá bóng vào người cầu thủ Guangzhou liên tiếp
Chú thích ảnh
Các cầu thủ Guangzhou tức giận đẩy ngã Oscar
Chú thích ảnh
Oscar nằm sân nhưng các cầu thủ Guangzhou vẫn không ngừng lao vào
Chú thích ảnh
Một cầu thủ Guangzhou cố tình chơi xấu với Oscar khi anh nằm sân
Chú thích ảnh
Các cầu thủ Shanghai SIPG can ngăn vụ việc

Kết quả của pha xô xát này là đã có tới 5 chiếc thẻ phạt được rút ra, Guangzhou nhận 4 và Shanghai SIPG nhận 1 . Trong đó, có hai thẻ đỏ dành cho Tixiang Li (Guangzho R&F) và Huan Fu (Shanghai SIPG). Oscar không phải nhận bất cứ thẻ phạt nào.

'Oscar đến Trung Quốc là vì... tình yêu bóng đá'

'Oscar đến Trung Quốc là vì... tình yêu bóng đá'

Tiền vệ người Brazil Oscar đã hạ cánh xuống sân bay Thượng Hải ngày hôm nay để chính thức gia nhập Shanghai SIPG với mức phí kỷ lục 52 triệu bảng.

Trận đấu cuối cùng kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Cả hai bàn thắng đều được ghi trong hiệp 1, trước khi tình huống xô xát diễn ra. Những người lập công trong trận đấu này là Eran Zahavi (Guangzhou – 30’) và Hulk (Shanghai SIPG – 45’). Với kết quả này, Shanghai SIPG tiếp tục đứng ở vị trí thứ hai với 30 điểm và kém đội dẫn dầu Guangzhou Evergrande 4 điểm. Trong khi đó, Guangzhou R&F đứng ở vị trí thứ 5 với 21 điểm sau 13 vòng đấu.

Hiệp Hoàng
Tổng hợp