06:05 16/06/2017

Donnarumma là một 'đứa trẻ hư hỏng', hãy học Totti ở cách cử xử của một huyền thoại

Gianluigi Donnarumma đã chính thức từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng với AC Milan. Ngay lập tức, thủ môn trẻ tài năng đã nhận những phản ứng không mấy tích cực vì quyết định đó

(Thethaovanhoa.vn) - Gianluigi Donnarumma đã chính thức từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng với AC Milan. Ngay lập tức, thủ môn trẻ tài năng đã nhận những phản ứng không mấy tích cực vì quyết định đó.

Hôm 15/6, giám đốc điều hành Marco Fassone của AC Milan xác nhận Gianluigi Donnarumma đã từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng của Milan khi không có ý định kéo dài bản hợp đồng hiện đang có thời hạn tới năm 2018.

"Tôi nhớ 10 ngày trước, chúng tôi đã đưa một lời đề nghị quan trọng tới cậu ấy. Đề nghị ấy thậm chí còn quan trọng hơn so với những gì mà báo chí đã đưa. Donnarumma cân nhắc những vấn đề kĩ thuật, tài chính, cá nhân và cuối cùng quyết định từ chối. Mối quan hệ giữa cậu ấy với Milan sẽ kết thúc vào 30/6/2018", ông Fassone chia sẻ.

Chú thích ảnh
Donnarumma từ chối gia hạn với AC Milan

Quyết định của Donnarumma nhanh chóng gặp phải những lời chỉ trích và chế nhạo từ người hâm mộ. Có người lên tiếng cho rằng thủ môn 18 tuổi nên học tập Totti về lòng trung thành với CLB. Một số khác nhận định người đại diện Mino Raiola của Donnarumma chính là nguyên nhân căn bản của vấn đề này.

Chú thích ảnh
Hãy về nhà làm bài tập và tìm hiểu cách cư xử của một nhà vô địch là như thế nào. Thật là một đứa trẻ hư hỏng
Chú thích ảnh
Hãy tìm điểm khác nhau
Chú thích ảnh
Vấn đề của Donnarumma thật kỳ lạ. AC Milan là một nơi lý tưởng để phát triển. Chẳng có lý do nào để một đứa trẻ 18 tuổi ra đi cả. Raiola là một kẻ vô lương tâm
Chú thích ảnh
Hy vọng Milan đã học được rằng không nên làm việc với Mino Raiola thêm lần nào nữa
Chú thích ảnh
Làm tốt lắm Mino Raiola. Xin chúc mừng. Ông là lý do lớn khiến những người hâm mộ bóng đá chân chính ngày càng chán ghét bóng đá thời nay
Chú thích ảnh
Tiền bạc là trên hết
Chú thích ảnh
Donnarumma giống như mọi đứa trẻ ngày nay. Họ luôn muốn mọi thứ và chẳng biết tôn trọng điều gì cả. Hãy biến đi và đừng bao giờ quay trở lại AC Milan
Milan phải giữ Donnarumma bằng mọi giá

Milan phải giữ Donnarumma bằng mọi giá

Gianluigi Donnarumma đã có 57 trận khoác áo AC Milan, 2 lần bắt cho tuyển Italy, và được coi là “truyền nhân” của Gianluigi Buffon. Nhưng thật khó tin khi Donnarumma mới chỉ tròn 18 tuổi cách đây 2 tuần.

Theo một số thông tin được đưa trước đó, Milan đã đề nghị Donnarumma về bản hợp đồng mới với mức lương 4,5 triệu euro/mùa kèm theo tiền thưởng. Họ cũng gắn vào đó một điều khoản giải phóng hợp đồng "khủng" nhưng không thể thuyết phục thủ môn 18 tuổi này ở lại.

Hiện Milan đã bắt đầu lên kế hoạch tìm thủ môn mới. Neto của Juventus và Pepe Reina của Napoli là hai cái tên được nhắc đến trong trường hợp Donnarumma rời San Siro ngay trong mùa Hè này.

Hiệp Hoàng
Tổng hợp