06:07 13/06/2017

'Lindelof chưa chứng tỏ được gì, lẽ ra Mourinho phải mua Michael Keane'

Cựu tiền vệ Man United Ray Wilkins cho rằng trung vệ mà đội bóng này sắp chính thức chiêu mộ Victor Lindelof chưa chứng tỏ được gì và lẽ ra Quỷ đỏ nên mua Michael Keane.

(Thethaovanhoa.vn) - Cựu tiền vệ Man United Ray Wilkins cho rằng trung vệ mà đội bóng này sắp chính thức chiêu mộ Victor Lindelof chưa chứng tỏ được gì và lẽ ra Quỷ đỏ nên mua Michael Keane.

Về lí thuyết thì Man United chưa mua xong Lindelof nhưng thực tế thì coi như xong rồi vì tuyển thủ Thụy Điển chỉ còn tiến hành kiểm tra sức khỏe nữa là xong và chả có ai nghi ngờ Lindelof không vượt qua cuộc kiểm tra y tế. Trước khi Victor Lindelof được chọn thì Michael Keane cũng là một trong các ứng viên được nhắc đến khá nhiều cho vị trí trung vệ của Man United mùa tới.

Chú thích ảnh

Chính Man United đã bán cầu thủ này cho Burnley với giá chỉ 2 triệu bảng nhưng muốn mua lại Keane họ phải trả gấp cả chục lần. Cuối cùng thì Mourinho đã quyết định bỏ qua Michael Keane và chọn Victor Lindelof. Ray Wilkins cho rằng lựa chọn này thiếu sáng suốt và nhấn mạnh lẽ ra HLV Bồ Đào Nha phải làm ngược lại.

Mourinho mua toàn ‘thú dữ’, Man United mùa tới không có điểm yếu

Mourinho mua toàn ‘thú dữ’, Man United mùa tới không có điểm yếu

Thành công của mùa giải đầu tiên với Jose Mourinho khiến các fan Quỷ đỏ trào dâng hy vọng. Những tân binh mà HLV Bồ Đào Nha đã và sắp chiêu mộ thành công càng khiến họ tin Man United “vô đối” sắp trở lại.

“Victor Lindelof đã chứng tỏ được gì đâu. Michael Keane đã chơi rất tốt ở Burnley. Chúng tôi đã định đưa cậu ấy trở lại với giá 25 triệu bảng. Thế rồi đội bóng bất ngờ chuyển hướng sang Lindelof với giá 35 triệu bảng. Giờ mà mua cầu thủ ở Châu Âu thì lúc nào cũng phải bỏ ra số tiền bắt đầu bằng con số 3”.

“Lindelof đã chứng tỏ được gì đâu. Hoàn toàn chưa. Còn Keane thì vừa chơi một mùa tuyệt hay ở Premier League và Man United chỉ mất tầm 25 triệu bảng nếu mua cậu ấy. Rẻ hơn cả chục triệu so với Lindelof. Mua cầu thủ ở Châu Âu thì ít ra cũng phải từ 30 triệu trở lên. Nếu không thì phải từ 40 hoặc 50 triệu. Một đội bóng Premier League mà mua cầu thủ ở Châu Âu là không có giá rẻ rồi”.

Quan điểm của Ray Wilkins có vẻ ngược với đa số ý kiến khác khi phần lớn đều đánh giá cao Victor Lindelof và tin tưởng ở cặp mắt đánh giá của Jose Mourinho.

HT
Tổng hợp