06:06 12/06/2017

KHÔNG TƯỞNG: Katy Perry bất ngờ nói lời yêu Taylor Swift

Katy Perry thật sự đã làm một việc không tưởng khi chủ động chấm dứt mối hận thù với Taylor Swift. Giọng ca cho biết cô “tha thứ” cho kẻ thù trong buổi phỏng vấn trực tuyến và trông cô thật sự chân thành.

(Thethaovanhoa.vn) – Katy Perry thật sự đã làm một việc không tưởng khi chủ động chấm dứt mối hận thù với Taylor Swift. Giọng ca cho biết cô “tha thứ” cho kẻ thù trong buổi phỏng vấn trực tuyến và trông cô thật sự chân thành.

Katy Perry, 32 tuổi, đang quay trực tuyến 72 giờ trong cuộc sống thật của cô – một ý tưởng ngộ nghĩnh nhằm quảng bá album mới phát hành Witness. Một trong những điều thú vị nhất tính tới giờ từ hình ảnh trực tuyến là khi Katy nói cô muốn kết thúc thù hận với Taylor Swift.

Chủ đề này bắt đầu khi Ariana Huffington hỏi Katy rằng có đúng cô thực lòng muốn làm hòa với Taylor Swift như đã nói với James Corden trong chương trình Carpool Karaoke gần đây.

Chú thích ảnh
Thù hận giữa hai kiều nữ làng âm nhạc thế giới có thật sự kết thúc?

“Cô đã sẵn sàng để thù hận ra đi?”, Ariana hỏi.

“Tôi đã sẵn sàng”, Katy thừa nhận. “Tôi tha thứ cho cô ấy và tôi xin lỗi vì những gì mình đã làm. Tôi hi vọng cô ấy cũng cảm thấy thế. Tôi nghĩ thực sự đã đến lúc. Có nhiều vấn đề to tát hơn, có những vấn đề thật sự hơn trên thế giới.

"Chị hiểu ý tôi nói chứ? Tôi yêu cô ấy, và tôi mong những điều tốt nhất tới với cô ấy. Tôi nghĩ cô là một người viết nhạc tuyệt vời, và tôi nghĩ rằng, chị biết đấy, nếu chúng tôi, cả cô ấy và tôi, có thể đại diện cho những người phụ nữ mạnh mẽ, những người tới với nhau bất chấp những khác biệt, tôi nghĩ cả thể giới sẽ trở thành như, ‘Vâng, chúng ta có thể làm được điều này’.

"Tôi không biết nữa. Có thể tôi không hoàn toàn đồng tình với mọi thứ cô ấy làm và cô ấy không đồng tình với mọi thứ tôi làm, nhưng tôi chỉ thật sự muốn cùng nhau tới một nơi thân ái, đầy sự tha thứ, thấu hiểu và lòng trắc ẩn”.

Taylor Swift ngọt ngào âu yếm bạn trai mới cạnh máy bay riêng

Taylor Swift ngọt ngào âu yếm bạn trai mới cạnh máy bay riêng

Đôi khi thật khó kìm nén cảm xúc! Taylor Swift và Joe Awlyn đang trong thời kỳ đầu lãng mạn, thế nên dễ hiểu khi họ khó rời nổi nhau, dù là ở chỗ có người.

Katy thậm chí còn vui vẻ hát ca khúc Let It Go trong phim Frozen.

“Có rất nhiều điều ở thế giới ngoài kia mà mọi người phải tập trung vào, và tôi thật sự mong Chúa phù hộ cô ấy trên hành trình của cô. Chúa phù hộ cho cô ấy. Thật đấy”, Katy nói.

Thật mừng là Katy Perry đã nói như vậy, nhất là sau những tin đồn nói rằng cô không hài lòng khi Taylor Swift trở lại dịch vụ nghe nhạc trực tuyến  cùng lúc cô ra mắt album mới!

Giả Bình (Theo Hollywood Life)