06:19 07/06/2017

Việt Hương: 45kg không ngại 'đấu võ' với toàn lực sĩ

Ngày 06/06 vừa qua, dàn diễn viên của bộ phim "Xóm Trọ 3D" như Việt Hương, Minh Nhí, Hồng Vân, Anh Vũ... đã có dịp chia sẻ nhiều kỷ niệm trước đông đảo báo giới.

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 06/06 vừa qua, dàn diễn viên của bộ phim "Xóm Trọ 3D" như Việt Hương, Minh Nhí, Hồng Vân, Anh Vũ... đã có dịp chia sẻ nhiều kỷ niệm trước đông đảo báo giới.

​​​Bộ phim "Xóm Trọ 3D" của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường được chuyển thể từ vở kịch cùng tên khá ăn khách trong suốt 3 năm liền tại sân khấu kịch Hồng Vân. 

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu, những tên tuổi ăn khách như: NSND Hồng Vân, danh hài Việt Hương, nghệ sĩ Minh Nhí, diễn viên Huy Khánh, Anh Vũ, ca sĩ Nam Cường, Thái Duy, Hoàng Linh...

Chú thích ảnh
Hồng Vân chia sẻ, "Xóm trọ 3D" trước đây  là đề tài tốt nghiệp của các bạn học trò lớp K1 của sân khấu kịch Phú Nhuận. Vì yêu thích vở diễn này nên vài năm sau đó, Hồng Vân và Minh Nhí đã chính thức dàn dựng và đưa ra công diễn. Chị không ngờ vở kịch sau khi công diễn lại có sức hút nhiều đến như vậy. Đa số khán giả đến xem kịch 90% đều là người của cộng đồng LGBT.
Chú thích ảnh
"Bà bầu" của sân khấu kịch Hồng Vân cũng từng ao ước mình có đủ chi phí để có thể chuyển thể vở kịch thành một bộ phim điện ảnh, giúp câu chuyện đến gần hơn với nhiều tầng lớp khán giả. Khi Hồng Vân trò chuyện cùng nhà sản xuất, người này đã quyết định đầu tư kinh phí để biến ước mơ của chị trở thành sự thật.
Chú thích ảnh
Với nghệ sĩ Minh Nhí, anh từng nghĩ đề tài về đồng tính trong "Xóm trọ 3D" sẽ không được đem ra biểu diễn hay chuyển thể thành phim, vì đối với anh, đây vẫn còn là một câu chuyện nhạy cảm mà lúc đó vẫn chưa có nhiều cái nhìn cảm thông với giới tính thứ 3.  
Chú thích ảnh
Là bạn thân của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường, vì vậy, nữ danh hài Việt Hương đã được anh ưu ái dành riêng mình một vai diễn trong phim. Việt Hương tiết lộ, chị từng bị lở loét khi ép ngực quá chật để  hoá thân vào vai Ông Nội ô môi. Nữ diễn viên cho biết nhiều lúc bản thân mình không thở nổi vì đồ nịt ngực quá bó.
Chú thích ảnh
Tuy quá trình làm phim có nhiều kỷ niệm khiến nữ nghệ sĩ chạnh lòng đến rơi nước mắt, song với tính cách hài hước vốn có, Việt Hương hóm hỉnh đã thừa nhận phải mất khá nhiều thời gian chị mới có thể thoát khỏi hình tượng Ông nội chuyên đòi nợ thuê, bảo kê khu xóm trọ.  Trong một clip hậu trường, Việt Hương chia sẻ chị "bầm dập" vì phải "thượng cẳng tay hạ cẳng chân" với đám thanh niên... "Mình chỉ có 45kg mà các cascadeur to khỏe như lực sĩ" - Việt Hương kể.
Chú thích ảnh
Nội dung của phim "Xóm trọ 3D" nói về cuộc sống tại nơi dành riêng cho những người thuộc giới tính thứ 3. Má Lâm luôn dang tay giúp đỡ những người đồng tính khác có hoàn cảnh khó khăn, số phận, và quá khứ khác nhau, cùng nhau đứng lên vượt qua những vất vả trong cuộc sống. him do Mega GS phát hành, dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 30/6/2017.
VIDEO Hội ngộ danh hài: Việt Hương làm 'ô sin ngây thơ’ của Chí Tài

VIDEO Hội ngộ danh hài: Việt Hương làm 'ô sin ngây thơ’ của Chí Tài

Sân khấu nghiêng Hội ngộ danh hài tập 5 phát sóng tối qua là tiểu phẩm Osin bá đạo với sự tham gia của 4 nghệ sĩ: Chí Tài, Việt Hương, Anh Đức và Kiều Anh Tuấn.

Tử Khiêm