06:00 07/06/2017

Phẫn nộ cảnh 4 cô gái mặc bikini nhảy uốn éo trước mặt trẻ con

Mạng xã hội đang lan truyền đoạn video ghi cảnh 4 cô gái mặc bikini nhảy uốn éo trước mặt hàng trăm trẻ nhỏ và người lớn tại một công viên nước gây phẫn nộ trong dư luận.

(Thethaovanhoa.vn) - Mạng xã hội đang lan truyền đoạn video ghi cảnh 4 cô gái mặc bikini nhảy uốn éo trước mặt hàng trăm trẻ nhỏ và người lớn tại một công viên nước gây phẫn nộ trong dư luận.

Video được một du khách quay lại, đăng trên facebook và đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội gây tranh cãi cộng đồng. Trong đó ghi lại màn biểu diễn khêu gợi của các cô gái chân dài trên nền nhạc xập xình nhìn không khác gì trong các quán bar hay vũ trường.

Nhiều người đặt câu hỏi: Công viên nước là nơi nhiều trẻ nhỏ đến vui chơi, tại sao lại có những vũ công mặc bikini khoe cơ thể nóng bỏng, nhảy khêu gợi?

Một số dân mạng cho rằng hình ảnh này quá phản cảm, là chiêu trò quảng cáo quá lố. Facebook Vĩnh Cường bình luận: “Chỉ vì đồng tiền mà không còn biết giữ thể diện, giữa ban ngày ban mặt ăn mặc như thế mà uốn éo... nhìn không chấp nhận được”.

Bạn Hoàng Công viết: “Hỏng một thế hệ rồi, tại sao cơ quan quản lý khu này lại để hành động này diễn ra ở khu vui chơi của trẻ? Bảo sao bây giờ lắm chuyện hiếp dâm thế. Phạt cả những người biểu diễn và quản lý công viên, không ra làm sao cả”.

“Vì lợi ích kinh tế mà quên hết cả thuần phong mĩ tục, trách các em ấy một thì trách người tổ chức mười. Rất phản cảm...” - Dung Nguyễn bày tỏ.

Quy tắc ứng xử: Có nên 'bêu tên' người có hành vi phản cảm?

Quy tắc ứng xử: Có nên 'bêu tên' người có hành vi phản cảm?

Dự thảo 'Quy tắc ứng xử nơi công cộng ở Hà Nội' đang gây ra những tranh luận trái chiều quanh ý tưởng: Phê bình công khai những cá nhân (và tập thể) có hành vi không đẹp trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng lại tỏ ra bất bình khi các phụ huynh dù biết điệu nhảy khá phản cảm vẫn cho con cùng đứng xem. Bạn Lâm Chelsea cho rằng: “Trách người tổ chức biểu diễn không đúng chỗ 9 phần thì trách các bậc phụ huynh cho con em mình dán mắt vào màn nhảy này 10. Ý thức, trách nhiệm quá kém!

Tại sao có thể tẩy chay sân khấu kịch của Minh Béo mà lại chấp nhận đưa con mình đến những chỗ như thế này?! Nhìn mấy cô chân dài ngoài trang phục mát mẻ thì động tác nhảy nào cũng gợi dục, thật là bó tay”.

Năm 2016, một vụ việc xảy ra tương tự là công ty Trần Anh có hành vi quảng cáo nội dung trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, thuần phong, mỹ tục Việt Nam khi để người mẫu mặc bikini đón khách và tiếp thị tại siêu thị của mình. Ngày 6/5/2016, thanh tra Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội đã ra quyết định xử phạt công ty Trần Anh 40 triệu đồng vì quảng cáo trái thuần phong mỹ tục.

Lần đầu tiên Việt Nam có Bộ quy tắc về ứng xử văn minh khi đi du lịch

Lần đầu tiên Việt Nam có Bộ quy tắc về ứng xử văn minh khi đi du lịch

Thông tin từ Tổng cục Du lịch ngày 17/3 cho biết: Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Bộ Quy tắc ứng xử văn minh trong du lịch.

Anh Tuấn