05:20 22/05/2017

Người hâm mộ tiếc khi U20 Việt Nam lẽ ra đã có thể thắng U20 New Zealand

U20 Việt Nam đã để hòa U20 New Zealand với tỷ số 0-0 trong trận ra quân tại giải U20 FIFA World Cup. Các CĐV Việt Nam đã tỏ ra rất tiếc nuối với kết quả này.

(Thethaovanhoa.vn) – U20 Việt Nam đã để hòa U20 New Zealand với tỷ số 0-0 trong trận ra quân tại giải U20 FIFA World Cup. Các CĐV Việt Nam đã tỏ ra rất tiếc nuối với kết quả này.

Đối đầu với U20 New Zealand trong bối cảnh bị đánh giá yếu hơn, U20 Việt Nam đã thể hiện bản lĩnh cùng tinh thần của mình. Đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn đã thi đấu khá lấn lướt và có tỷ lệ kiểm soát bóng vượt trội lên tới 54%.

Không chỉ vậy, U20 Việt Nam còn tung ra được 14 cú sút về phía khung thành đối thủ, trong đó có 7 cú sút trúng đích. Tuy nhiên, những chân sút như Đức Trinh hay Thanh Bình lại không thể chọc thủng lưới U20 New Zealand.

Kết quả, U20 Việt Nam hòa U20 New Zealand với tỷ số 0-0.

Chú thích ảnh
U20 Việt Nam đã có trận ra quân rất hay trước U20 New Zealand

Trên mạng xã hội, rất nhiều CĐV đã tỏ ra tiếc nuối trước kết quả này. Phần lớn đều chỉ ra nguyên nhân dẫn đến trận hòa trên là do khâu dứt điểm của ĐT U20 Việt Nam.

Tài khoản facebook @Hiệp Hoàng bình luận: "Thật đáng tiếc! Giá như mà chúng ta dứt điểm tốt hơn thì đã có trọn vẹn 3 điểm".

Tài khoản @Hung duc chia sẻ: "Nhiều người sẽ tiếc. Nhưng 1 điểm là không tồi với U20 Việt Nam, ở một sân chơi trẻ hàng đầu thế giới".

Tài khoản @Huy Hùng: "Tổ chức tốt, tạo cơ hội tốt, nhưng căn bệnh muôn thuở của Việt Nam là dứt điểm. Phải tôi thì vào 4,5 quả rồi".

Tài khoản @Tống Quân Rb: "trận này nếu mà tận dụng tốt cơ hội thì VN đã có 3đ r. Nhưng vs kết quả trên coi như chúng ta cũng đã thành công trên con đường đi chinh phục trời Âu".

Tài khoản @Minh Kha: "Lối đá của Cầu thủ Việt Nam đá khá hay và thông minh. Cơ mà thiếu chút may mắn... ngồi coi mà cứ phạt góc là xanh cả mặt".

Tài khoản @Minh trí: "Thanh Bình, Hoàng Đức. Toàn thánh thế này thì LORD cũng vái :((( nhưng thôi, có điểm là quá tốt rồi".

Chú thích ảnh
Hầu hết các CĐV đều không hài lòng với khâu dứt điểm của U20 Việt Nam
ĐIỂM NHẤN U20 Việt Nam 0-0 U20 New Zealand: Tâm lý tuyệt vời, chiến thuật tốt nhưng U20 Việt Nam dứt điểm quá tệ

ĐIỂM NHẤN U20 Việt Nam 0-0 U20 New Zealand: Tâm lý tuyệt vời, chiến thuật tốt nhưng U20 Việt Nam dứt điểm quá tệ

Dù chỉ có được 1 trận hòa trong trận ra quân gặp U20 New Zealand ở vòng bảng World Cup U20 nhưng U20 Việt Nam đã thể hiện được nhiều điểm tích cực trước khi bước vào 2 trận vòng bảng tiếp theo gặp U20 Pháp và U20 Honduras.

Ngoài ra, thủ thành Bùi Tiến Dũng cũng nhận rất nhiều lời ca ngợi của cộng đồng mạng. Tiến Dũng đã có 3 pha cứu thua thành công giúp U20 Việt Nam giữ sạch lưới trước U20 New Zealand. Trận hòa này cũng là một chủ đề đàm tiếu cho các CĐV có khiếu hài hước.

Tài khoản @Dũng lê: "Tiến Dũng bắt tốt quá. Chắc là cầu thủ hay nhất trận VN rồi, ra vào hợp lý, cứu thua xuất sắc".

Tài khoản @Hoàng Minh: "Việt Nam đá rất hay, nhất là ông thủ môn. Trận đấu này khiến chúng ta có quyền hy vọng đi tiếp đấy".

Tài khoản @Bảo Trọng: "Việt Nam chưa từng thủng lưới một bàn nào tại World Cup. Tiến Dũng quá đáng sợ".

Tài khoản @Tú tử tế ca ngợi: "Việt Nam đang giữ thành tích bất bại tại World Cup. Một kỷ lục vô tiền khoáng hậu".

Chú thích ảnh
Tiến Dũng là người hùng của U20 Việt Nam

Trung Phạm
Tổng hợp