05:11 22/05/2017

Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump được hết lời ca ngợi 'lịch sự và kín đáo'

Trang phục được Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump “diện” trong chuyến thăm Saudi Arabia cùng chồng đã được truyền thông địa phương ca ngợi hết lời, mặc cho tranh cãi bà không dùng khăn đội đầu.

(Thethaovanhoa.vn) - Trang phục được Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump “diện” trong chuyến thăm Saudi Arabia cùng chồng đã được truyền thông địa phương ca ngợi hết lời, mặc cho tranh cãi bà không dùng khăn đội đầu.

Kênh truyền hình CNN đưa tin, vào ngày 21/5, Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump đã tham gia một vài sự kiện cá nhân trong khi Tổng thống Donald Trump tiếp tục các cuộc hội đàm song phương với Hội đồng Hợp tác vùng Vịnh.

Bà đã tới thăm trường Quốc tế Mỹ tại thủ đô Riyadh và Trung tâm Dịch vụ điện máy General gồm toàn bộ nhân viên là phụ nữ. Một quan chức Nhà Trắng bày tỏ: “Điều quan trọng là được nghe trực tiếp từ những người phụ nữ địa phương về những nỗ lực mà họ cũng như quốc gia họ có thể đạt được, cũng như kể về khó khăn mà họ đang phải đối mặt”.

Chú thích ảnh
Bộ áo liền quần đen toàn thân của bà Melania được cho giống với áo choàng truyền thống abaya.

Cả Đệ nhất Phu nhân Melania và con gái Ivanka Trump đều không trùm khăn đội đầu khi tham gia các hoạt động tại Saudi Arabia, mặc dù trước đó Tổng thống Donald Trump đã có lần chỉ trích cựu Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama vì có hành động tương tự. Trong một dòng trạng thái Twitter ông chia sẻ vào tháng 1/2015, Tổng thống Donald Trump viết: “Nhiều người cho rằng thật tuyệt khi bà Obama từ chối đội khăn tại Saudi Arabia, nhưng họ đã bị sỉ nhục. Chúng ta đã có đủ kẻ thù rồi”.

Tờ Arab News – trong một bản in bằng tiếng Anh dành hết lời ca ngợi về vị Đệ nhất Phu nhân này, đánh giá trang phục bà mặc “rất lịch sự và kín đáo”, đi kèm với đó là hình ảnh bà Trump trong một bộ áo liền quần màu đen.

Tại một đất nước luôn ưa thích áo choàng đen abaya (trang phục truyền thống) cho phụ nữ hơn bất kỳ bộ trang phục nào, Đệ nhất Phu nhân Trump bước xuống chiếc Không lực Một trong một bộ áo liền quần màu đen với đai thắt lưng bản lớn màu vàng ở eo.

Melania Trump hé lộ về đời sống tình dục nóng bỏng với Donald Trump

Melania Trump hé lộ về đời sống tình dục nóng bỏng với Donald Trump

Đoạn băng ghi âm cuộc phỏng vấn trong đó bà Melania Trump không ngại ngần hé lộ về đời sống tình dục nóng bỏng với ông Trump.

Bộ trang phục này gần giống với áo choàng abaya. Và theo phát ngôn viên của bà, cô Stephanie Grisham khẳng định đây là không phải là trùng hợp. Cô giải thích: “Nếu như mọi người nhìn kỹ trang phục của bà ấy, vẫn là phong cách của bà song đã có sự suy nghĩ về điểm đến và quốc gia đón tiếp”.

Cô Grisham cũng giải thích thêm về quyết định không mang theo khăn trùm đầu của Đệ nhất Phu nhân. Cô cho biết Tổng thống Donald Trump đã tham vấn rất kỹ nghi thực ngoại giao của Bộ Ngoại giao trước khi thực hiện chuyến công du nước ngoài đầu tiên.

Cô Grisham khẳng định: "Không bắt buộc bà Melania phải đội khăn trùm đầu và cũng không một ai yêu cầu bà làm việc đó. Dựa vào việc này, bà chọn lựa không đội… Đệ nhất Phu nhân đã rất chăm chỉ học hỏi cho chuyến đi lần này”.

Theo Báo Tin Tức