05:11 18/05/2017

Chương trình đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn liên tục cho điều dưỡng - hộ sinh tại bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long

Điều dưỡng là một nghề đặc biệt liên quan đến sức khỏe và tính mạng con người. Việc cập nhật liên tục những kiến thức, kỹ thuật mới nhằm hạn chế tối thiểu những sai sót chuyên môn là nhiệm vụ bắt buộc đối với mỗi Điều dưỡng.

(Thethaovanhoa.vn) - Điều dưỡng là một nghề đặc biệt liên quan đến sức khỏe và tính mạng con người. Việc cập nhật liên tục những kiến thức, kỹ thuật mới nhằm hạn chế tối thiểu những sai sót chuyên môn là nhiệm vụ bắt buộc đối với mỗi Điều dưỡng.

Đào tạo, huấn luyện là một quá trình học tập thường xuyên nhằm mục đích nâng cao tay nghề và kỹ năng đối với Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên để đáp ứng theo yêu cầu hiện nay của Tập đoàn Hoàn Mỹ và Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long.


Ths. BS Hồ Thị Tuyết (BV Hoàn Mỹ Cửu Long) tập huấn cho các điều dưỡng

Trong thời gian vừa qua, Phòng Điều Dưỡng (BV Hoàn Mỹ Cửu Long) đã tổ chức đào tạo, huấn luyện các nội dung như: quy trình kỹ thuật chăm sóc người bệnh, hướng dẫn can thiệp Điều dưỡng, sổ tay Taylor về kỹ năng điều dưỡng lâm sàng…giúp các điều dưỡng, nữ hộ sinh có thêm nhiều kiến thức trong công tác chuyên môn và giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho người bệnh.

Nguyễn Thùy Trang
Thể thao & Văn hóa