05:06 13/05/2017

Eden Hazard tự tin sẽ đoạt Quả bóng Vàng cùng Chelsea

Tiền vệ Eden Hazard thừa nhận sau khi giành chức vô địch cùng Chelsea, mục tiêu tiếp theo mà anh hướng tới sẽ là danh hiệu Quả bóng Vàng.

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền vệ Eden Hazard thừa nhận sau khi giành chức vô địch cùng Chelsea, mục tiêu tiếp theo mà anh hướng tới sẽ là danh hiệu Quả bóng Vàng.

Messi và Ronaldo đã thay nhau thống trị danh hiệu Quả bóng Vàng suốt 9 năm qua. Nếu một trong hai cầu thủ trên giành được danh hiệu này trong năm nay, bộ đôi trên sẽ xác lập kỷ lục 10 năm thống trị danh hiệu Quả bóng Vàng.

Tuy nhiên, tiền vệ Eden Hazard tự tin rằng danh hiệu trên có thể sẽ sớm thuộc về một cầu thủ đang thi đấu tại Anh. Hazard chia sẻ: “Tôi hy vọng sẽ giành được danh hiệu Quả bóng Vàng một ngày nào đó”.

“Mục tiêu này luôn nằm trong tâm trí tôi. Nếu tôi không giành được thì cũng không sao cả. Tôi chỉ cố gắng để có được một sự nghiệp huy hoàng nhất. Nhưng tôi nghĩ rằng một số cầu thủ khác cũng xứng đáng giành được danh hiệu đó”.

“Khi Ronaldo và Messi giải nghệ, có thể một vài cầu thủ khác như Neymar, Paulo Dybala hay Antoine Griezmann sẽ vượt lên? Ai mà biết được. Tôi không quá bận tâm về điều đó”.

“Tôi có thể giành Quả bóng Vàng nếu trong mùa giải tới chúng tôi vô địch Champions League và tôi giành World Cup cùng ĐT Bỉ. Tại sao không chứ?”.

“Trong vòng 10 năm qua, chủ nhân của danh hiệu Quả bóng Vàng đều chơi bóng ở Tây Ban Nha. Nhưng đó không phải là điều hiển nhiên. Nếu có một cầu thủ giỏi hơn ở Anh, anh ấy sẽ giành được danh hiệu đó”, Hazard nhấn mạnh


Hazard tự tin một ngày nào đó sẽ giành Quả bóng Vàng

Hazard đã vuột mất danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm do PFA bình chọn vào tay người đồng đội N’Golo Kante. Nhưng những đóng góp của tiền vệ người Bỉ vào chức vô địch của Chelsea mùa này là không thể phủ nhận.

Để có Hazard, Real Madrid quyết định 'hy sinh' Morata

Để có Hazard, Real Madrid quyết định 'hy sinh' Morata

Theo tờ The Sun, tiền vệ Eden Hazard đã đạt thỏa thuận chuyển tới Real Madrid trong tương lai.

Trung Phạm