05:19 09/05/2017

MC Nguyên Khang xúc động thay cha dìu em gái tới hôn trường

Vừa cùng MC Quỳnh Chi, dẫn dắt Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2017 tại TP.HCM, Nguyên Khang vội đáp chuyến bay đến Mỹ dự lễ cưới em gái.

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa cùng MC Quỳnh Chi, dẫn dắt Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2017 tại TP.HCM, MC Nguyên Khang vội đáp chuyến bay đến Mỹ dự lễ cưới em gái.

Nguyên Khang cho biết, anh và hai em gái trải qua tuổi thơ không mấy êm ả, bởi gia đình không có điều kiện. Vì thế, Kim – em gái út là người mà Nguyên Khang rất mực yêu.

Và điều đặc biệt, Kim học rất giỏi, không những đậu chuyên Anh Lê Hồng Phong mà còn kiếm được học bổng sang Mỹ du học, tốt nghiệp xuất sắc ĐH Central Florida, trở thành quản lý ở một nhà hàng nổi tiếng, đồng thời tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình.

Có mặt tại Orlando, Florida, Mỹ, Nguyên Khang thay cha đưa em gái tới trao cho hôn phu. Anh run vì hạnh phúc. "Thay ba dìu em, tôi thấy nụ cười yêu thương của những người xung quanh và nước mắt nghẹn ngào của mẹ. Những khoảnh khắc ấy thật sự xúc động", Nguyên Khang chia sẻ.

MC Nguyên Khang phát biểu trong lễ cưới em gái trên đất Mỹ

Nguyên Khang cho biết anh được em gái kể nhiều về hôn phu- Eric, người đã giúp đỡ và đồng hành với em gái út của anh suốt những ngày ở Mỹ.

Sau 4 ngày ở Mỹ, về Việt Nam, Nguyên Khang liền chia sẻ tâm thư. Dù tin tưởng em rể, nhưng anh vẫn không quên nhắc nhở: "Đừng ăn hiếp em gái anh, cũng đừng làm cho nó khóc. Nếu đến tai, anh sẽ không tha thứ cho em đâu nhé. Sớm có em bé để nhà cửa rộn tiếng khóc cười của con trẻ và cuộc sống thêm ý nghĩa".

 

Nguyên Khang chia sẻ tâm thư nhắc nhở chồng của em gái trên trang cá nhân

 

MC Nguyên Khang đặt trang phục ngàn đô cho 'Cống hiến'

MC Nguyên Khang đặt trang phục ngàn đô cho 'Cống hiến'

2017 là một năm khá bận rộn với MC Nguyên Khang. Ngoài làm MC chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí, khách mời của The Face, tối 25/4, Nguyên Khang sẽ cùng MC Quỳnh Chi (Hà Nội) dẫn dắt Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến 2017

Một số hình ảnh Nguyên Khang trong lễ cưới em gái tại Mỹ:

H.Thương