05:06 09/05/2017

'Thật đau đớn khi Fabregas sắp vô địch, còn chúng ta ngồi đây với Coquelin'

Cesc Fabregas đang ở rất gần chức vô địch Premier League thứ 2 cùng Chelsea, nhưng tiền vệ này đã tạo nên một kỷ lục mới của cá nhân mình sau trận đấu vào đêm qua.

(Thethaovanhoa.vn) – Cesc Fabregas đang ở rất gần chức vô địch Premier League thứ 2 cùng Chelsea, và tiền vệ này còn tạo nên một kỷ lục mới của cá nhân mình sau trận đấu vào đêm qua.

Với việc N’Golo Kante chấn thương, Fabregas được chọn đá chính trong trận gặp Middlesbrough trên sân Stamford Bridge và có đường kiến tạo cho Nemanja Matic ấn định tỉ số.

Pha kiến tạo này đã đưa Fabregas trở thành cầu thủ đầu tiên có ít nhất 10 đường kiến tạo ở 6 mùa giải Premier League khác nhau.

Cột mốc này còn trở nên ấn tượng hơn khi mùa này, anh chỉ là phương án dự bị cho N'Golo Kante và Nemanja Matic nơi tuyến giữa Chelsea.

Ở trận đấu với Boro, nơi mà Chelsea thắng 3-0, Fabregas còn được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Với cộng đồng mạng, thành tích của Fabregas là cực kỳ ấn tượng.

Trang @UberCheIseaFC chia sẻ: “Cesc Fabregas đã trở thành cầu thủ đầu tiên có ít nhất 10 đường kiến tạo ở 6 mùa giải Premier League khác nhau. Anh ấy thực sự huyền diệu”.

Nhà báo Henry Winter‏ bày tỏ: “Fabregas là một ông chủ đích thực. Tầm nhìn, kỹ thuật, những đường chuyền, giờ đây còn là đường kiến tạo bằng chân không thuận cho Matic”.

Nhà báo Matt Law chia sẻ: “Xem Fabregas tối nay thật đã. Với tôi, anh ấy xứng đáng đứng trong hàng ngũ những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử Premier League”.

Tài khoản @Chelsea_HQ bày tỏ: “Xét thấy ngày nay những tiền vệ bình thường cũng có giá 89 triệu bảng. Nếu ai đó nghiêm túc về việc mua Fabregas, hãy trả cho chúng tôi 200 triệu bảng”.

Một CĐV Arsenal có tên @TikiTakaConnor chia sẻ: “Thật đau đớn khi xem. Fabregas thì đang tiến gần tới danh hiệu trong khi chúng ta ngồi đây với Coquelin”.

Hữu Nam
Tổng hợp