05:08 09/05/2017

Song Joong Ki - Song Hye Kyo 'đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ'

Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã bày tỏ mong muốn kết hôn và nghĩ đến việc lập gia đình càng sớm càng tốt. Trong các câu chuyện chia sẻ với tạp chí W, cặp đôi này đã nói về cuộc sống, hôn nhân và “những đứa trẻ”.

(Thethaovanhoa.vn) - Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã bày tỏ mong muốn kết hôn và nghĩ đến việc lập gia đình càng sớm càng tốt. Trong các câu chuyện chia sẻ với tạp chí W, cặp đôi này đã nói về cuộc sống, hôn nhân và “những đứa trẻ”.

Song Joong Ki nói rằng anh thích vui hưởng cuộc sống của mình và xây dựng gia đình. Nam diễn viên 31 tuổi này cho biết, sau khi bộ phim Battleship Island (Đảo chiến hạm) ra rạp chiếu, anh sẽ nghỉ diễn một năm để tận hưởng cuộc sống.

Cả Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều đã nghĩ tới chuyện lập gia đình

“Tôi nghĩ gia đình sẽ là tương lai. Gia đình sẽ là một phần của cuộc đời tôi. Khi cháu trai tôi chào đời tôi đã có cảm nghĩ đó. Thấy anh trai mình có con, tôi nghĩ rồi mình cũng sẽ như vậy. Con người ta ai cũng có tham vọng nhưng cho dù tham vọng là ham muốn hay lòng tham lam thì gia đình vẫn là thứ quan trọng nhất” – Song Joong Ki chia sẻ.

Song Joong Ki còn bày tỏ anh nghĩ mình là gương phản chiếu của cha khi lập gia đình. Anh sẽ luôn giữ mối quan hệ tốt với gia đình mình.

“Thành thực tôi muốn là một người chồng, người cha tốt và như vậy sẽ là tốt nhất” – Song Joong Ki nói.

Tin đồn về đám cưới của cặp ngôi sao phim Hậu duệ mặt trời một lần nữa lại được lan truyền chóng mặt. Người hâm mộ của loạt phim này đang háo hức được thấy cặp diễn viên yêu thích của họ cùng tái xuất.

Người hâm mộ muốn được thấy cặp đôi Song Song "tình thật" ngoài đời

Trong một cuộc phỏng vấn, Song Hye Kyo nói rằng nhân vật đại úy Yoo Shi Jin do Song Joong Ki thủ diễn đã khiến cho trái tim cô “loạn nhịp”.

“Tôi đã cố gắng xem phim với nhãn quan của khán giả và đại úy Shi Jin cực lỳ lôi cuốn, nhiều câu nói của anh cũng khiến tôi rung động” – Song Hye Kyo nói.

Song Hye Kyo cũng nghĩ giờ đã đến lúc cô lập gia đình, tuy nhiên nữ diễn viên 35 tuổi này vẫn thận trọng với mọi chuyện và mọi người.

“Tôi nghĩ mình đặc biệt nhạy cảm bởi tôi thận trọng trong mọi việc.  Tôi nghĩ về hôn nhân. Đã đến lúc rồi. Nhiều khi tôi nghĩ mình cần phải vội vã, nhưng nhiều khi tôi lại nghĩ: “Tại sao tôi lại phải kết hôn trong khi tôi đang làm những gì mình muốn, đang vui hưởng cuộc sống?”, nhưng rồi cũng đến lúc tôi phải kết hôn, phải vậy không?” – Song Hye Kyo bày tỏ.

Chàng đại úy Yoo Shi Jin do Song Joong Ki thủ diễn đã khiến cho trái tim Song Hye Kyo “loạn nhịp”.

Dù người hâm mộ mong muốn được thấy cặp đôi yêu thích của họ trong phim Hậu duệ mặt trời trở thành một cặp thật ngoài đời, nhưng Song Joong Ki nói anh không có kế hoạch công khai tình yêu của mình. Nam diễn viên dường như rất tức giận khi một số bức ảnh bạn gái cũ và gia đình anh bị “phơi ra” trên các phương tiện truyền thông trong khi nhiều phóng viên tới nhà anh vào bất cứ giờ nào.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo tiết lộ quan hệ trước khi quay ‘DOTS 2’?

Song Joong Ki và Song Hye Kyo tiết lộ quan hệ trước khi quay ‘DOTS 2’?

Nhiều người hâm mộ vẫn đang cố gán ghép Song Joong Ki và Song Hye Kyo với nhau dù cả hai ngôi sao đã thừa nhận rằng họ không có mối quan hệ nào khác ngoài tình bạn.

“Tôi thích được hẹn hò bí mật. Tôi sẽ không đội mũ khi tới chỗ hẹn để mọi người không nghi ngờ và nghĩ chúng tôi chỉ là bạn. Chúng tôi cũng không hẹn hò trong thành phố mà tới những vùng xa xôi, nơi chỉ có người già. Nếu tôi có bạn gái tôi sẽ không để lộ. Nhưng nếu tôi bị bắt gặp, tôi sẽ chính thức thừa nhận mối quan hệ của mình” – Song Joong Ki chia sẻ.

Hiện cả Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều chưa có kế hoạch tham gia bất cứ dự án nào trong tương lai. Năm nay, Song Hye Kyo bận rộn xúc tiến các dự án quảng cáo cho thương hiệu Laneige. Còn Song Joong Ki sẽ xuất hiện trên màn bạc với bộ phim Battleship Island. Anh hy vọng phim sẽ thành công ở phòng vé.

Tuấn Vĩ
Theo Insiquitr