05:22 07/05/2017

Ngắm cô gái thời tiết nóng bỏng mà Cristiano Ronaldo dõi theo

Sol Perez có hàng triệu người hâm mộ trên thế giới nhờ vẻ ngoài bốc lửa của mình. Một trong số đó chính là chàng cầu thủ đào hoa Cristiano Ronaldo.

(Thethaovanhoa.vn) – Sol Perez có hàng triệu người hâm mộ trên thế giới nhờ vẻ ngoài bốc lửa của mình. Một trong số đó chính là chàng cầu thủ đào hoa Cristiano Ronaldo.

Tại một quốc gia vốn mưa thuận gió hòa như Argentina, có vẻ công việc dẫn chương trình dự báo thời tiết cũng khác với mọi nơi. Đó có lẽ là lý do tại sao Sol Perez được chọn làm cô gái thời tiết của đài TyC Sports Network. Bởi nếu xem dự báo thời tiết rất quan trọng thì không ai dám tuyển một người đẹp nóng bỏng đến như thế.


Cô gái thời tiết của Argentina

Sol có hàng triệu người theo dõi trên Instagram và cô đã tổ chức một buổi trò chuyện trực tuyến trên Instagram. Đoán xem ai đã xem cô? Đó là Ronaldo!

Ronaldo “xem tôi trực tuyến” cô hạnh phúc chia sẻ trên Twitter. “Tôi chết mất. Ngày mai tôi không đi làm nữa”.

Con trai Ronaldo cũng lập hat-trick, hứa hẹn chơi bóng giỏi như bố

Con trai Ronaldo cũng lập hat-trick, hứa hẹn chơi bóng giỏi như bố

Cách đây khoảng một ngày, Cristiano Ronaldo đã đăng tải một video ghi lại cảnh cậu con trai lập hat-trick thu hút hàng triệu lượt xem của người hâm mộ.

Siêu sao bóng đá đã có hàng dài những phụ nữ xinh đẹp, trong đó có cựu hoa hậu Tây Ban Nha Desire Cordero mà anh gặp trên Instagram. Hẳn Sol Perez cũng biết điều này.

Hãy chiêm ngưỡng Sol Perez để biết tại sao đến Cristiano Ronaldo cũng phải theo dõi cô:

Giả Bình (Theo Maxim)