05:20 07/05/2017

Angelina Jolie suy sụp khiến các con lo lắng

Tội nghiệp Angelina Jolie! Sau khi chia tay Brad Pitt, cô cảm thấy rất “buồn bã và cô đơn”. Sự thay đổi chóng vánh của người mẹ vốn mạnh mẽ khiến lũ trẻ lo lắng phát ốm.

(Thethaovanhoa.vn) – Tội nghiệp Angelina Jolie! Sau khi chia tay Brad Pitt, cô cảm thấy rất “buồn bã và cô đơn”. Sự thay đổi chóng vánh của người mẹ vốn mạnh mẽ khiến lũ trẻ lo lắng phát ốm.

Angelina Jolie đang rất suy sụp. “Đã có nhiều tổn hại trong những tháng gần đây khiến cô ấy cực kỳ buồn bã và cô đơn”, một nguồn tin nói riêng với Hollywood Life.

“Tất cả lũ trẻ đều lo lắng cho cô ấy – đặc biệt là Maddox. Câu bé giờ đảm nhiệm vai trò "người đàn ông trong gia đình" khi không còn Brad Pitt ở đó. Maddox đang nỗ lực không ngừng để giúp mẹ vui lên và sống một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc”.


Các con, đặc biệt là Maddox, đang chăm sóc cho Angelina Jolie

Cặp đôi đã kề đầu áp má bên nhau suốt cả thập kỷ, thế nên, lẽ tự nhiên khi nữ diễn viên Ông bà Smith cảm thấy thiếu vắng người bạn đời của mình. Không chỉ thế, có lẽ cô cũng tiếc vì quyết định chia tay chồng bởi giờ anh đã biết tự chăm sóc cho bản thân và sửa sai – như anh nói trong buổi phỏng vấn với GQ.

“Cô ấy luôn yêu Brad và cảm thấy mọi thứ đều có thể tới với tương lai của họ và gia đình”, một nguồn khác nói với Hollywood Life. “Bài phỏng vấn đã tạo một bước tiến đúng đắn”. Hòa giải không hoàn toàn là không thể xảy ra.

Brad Pitt trong bộ dạng cực kỳ tiều tụy sau khi trải lòng về hôn nhân tan vỡ

Brad Pitt trong bộ dạng cực kỳ tiều tụy sau khi trải lòng về hôn nhân tan vỡ

Mới đây lọt ống kính cánh săn ảnh khi rời khỏi một studio vào sáng sớm ở Los Angeles. Dù trông có vẻ thoải mái hơn so với những lần hốc hác trước đó, ngôi sao 53 tuổi vẫn chưa thể khôi phục lại hình ảnh phong độ vốn có.

Nhưng còn người tình bí ẩn của Angelina Jolie? Nhà từ thiện người Anh mà cô định cưới? Chỉ bảy tháng sau khi chia tay ngôi sao Fight Club, bà mẹ sáu con đã có mối quan hệ nghiêm túc mới. Cô thậm chí còn giới thiệu người tình với các con. Brad Pitt rõ ràng không vui vẻ khi nghe tin này nhưng hiện giờ, có lẽ anh không cần phải lo lắng tới nó quá.

Giả Bình (Theo Hollywood Life)