05:09 07/05/2017

Giọng hát Việt: Thu Minh hẹn 'đáp trả' Noo Phước Thịnh bằng giọng ca 'phi giới tính'

Tuần này, phần thi của các thí sinh của đội Thu Minh và Noo Phước Thịnh sẽ kết thúc vòng đấu loại trực tiếp, giọng hát Việt 2017. Dự kiến, những phần thi gay cấn sẽ diễn ra lúc 21h ngày 7/4 trên VTV3.

(Thethaovanhoa.vn) - Tuần này, phần thi của các thí sinh của đội Thu Minh và Noo Phước Thịnh sẽ kết thúc vòng đấu loại trực tiếp, Giọng hát Việt 2017. 

 

Team Thu Minh bao gồm Hải Anh, Tùng Anh, Anh Đức, Ali Hoàng Dương và team Noo Phước Thịnh gồm Hiền Mai, Thanh Nga, Anh Đạt và Thu Hà.

Trong đêm thi này, gương mặt "hot" Ali Hoàng Dương sẽ thể hiện ca khúc Tell my why với một phong cách "đốt cháy" sân khấu.

Trong khi đó, Hiền Mai sẽ hát "hit" của Aerosmith: Don't wanna miss a thing, Hải Anh sẽ hát Tình 200, Thu Hà với Vì tôi còn sống.

Tùng Anh sẽ tạo nên cuộc chiến giữa hai huấn luyện viên với Dệt tầm gai
Tùng Anh sẽ tạo nên cuộc chiến giữa hai huấn luyện viên với Dệt tầm gai

Ở đêm thi trước, dù không phải là đội của mình thi đấu nhưng Thu Minh và Noo Phước Thịnh đã có những quan điểm đánh giá thí sinh khác nhau.

Vì thế, trong đêm thi 7/4, chắc chắn sẽ có những phần tranh luận về thí sinh của mỗi đội khiến khán giả phải chú ý.

Giọng hát Việt: Tóc Tiên bất ngờ 'quay lưng' với hot boy Đào Tín

Giọng hát Việt: Tóc Tiên bất ngờ 'quay lưng' với hot boy Đào Tín

 Tối 30/4, tập 12 The Voice - Giọng hát Việt với đêm thi loại trực tiếp đã được mở màn bằng các "chiến binh" của team Đông Nhi và Tóc Tiên.

Nhất là lần này, Thu Minh sẽ "đáp trả" Noo Phước Thịnh khi để giọng ca "phi giới tính" Tùng Anh hát cả giọng nam và giọng nữ trong ca khúc Dệt tầm gai.

Điều này mới chỉ "thỏa mãn" Noo Phước Thịnh một phần vì mong muốn của anh là Tùng Anh sẽ chỉ hát giọng nam.

Từ đây, một cuộc "khẩu chiến" giữa hai huấn luyện viên đã diễn ra và chiếm khá nhiều thời gian lên sóng, khiến MC phải cắt ngang.

Cụ thể, khán giả sẽ được xem vào lúc 21h tối nay, 7/4 trên VTV3.

Thanh Tú