05:21 04/05/2017

Thomas Mueller: 'Ronaldo thật phi thường, đánh đầu siêu hạng'

Thomas Mueller đã hết lời khen ngợi Cristiano Ronaldo và tỏ ra ngưỡng mộ kỹ năng đánh đầu của người đồng nghiệp.

(Thethaovanhoa.vn) – Thomas Mueller đã hết lời khen ngợi Cristiano Ronaldo và tỏ ra ngưỡng mộ kỹ năng đánh đầu của người đồng nghiệp.

Ronaldo đã có thêm một màn trình diễn siêu hạng với cú hat-trick vào lưới Atletico trong trận Bán kết lượt đi Champions League để giúp Real Madrid gần như chắc chắn giành 1 vé vào Chung kết.

Bayern của Mueller cũng từng nhận quả đắng từ Ronaldo ở Tứ kết khi để cầu thủ người Bồ Đào Nha ghi 5 bàn ở cả 2 lượt trận.

Tiền đạo ĐT Đức đã hết lời ca ngợi Ronaldo và nói rằng, bên cạnh Lionel Messi, cặp đôi này ở đẳng cấp hoàn toàn khác với phần còn lại.

“Về cơ bản, tất cả chúng ta đều biết anh ấy phi thường thế nào trong sự hiện diện lẫn màn trình diễn chuyên môn của mình. Vì thế, anh ấy vốn đã đặc biệt rồi”, Mueller chia sẻ.

“Bạn không thể đạt được số bàn thắng như vậy suốt từng ấy năm mà không luyện tập chăm chỉ”.

Ronaldo, chỉ có anh mới thay đổi lịch sử Champions League!

Ronaldo, chỉ có anh mới thay đổi lịch sử Champions League!

Nếu như Zinedine Zidane được ví như nhạc trưởng trong chiến thắng trước Atletico Madrid, thì Cristiano Ronaldo nhất định phải là giọng nam cao của Dải thiên hà. Người sẽ lĩnh xướng dàn nhạc vĩ đại đó, để thách thức lời nguyền tại Champions League.

“Tất nhiên, anh ấy có một nền tảng thể lực khủng khiếp và kỹ thuật thượng thừa. Nhưng điều ấn tượng tôi nhất là kỹ năng đánh đầu của anh ấy. Đôi khi nó bị lãng quên chút ít. Anh ấy có kỹ thuật rất tốt nhưng đồng thời, khả năng dứt điểm bằng đầu thật điên rồ”.

“Nếu bạn nhìn Messi và anh ấy thì họ là 2 người ở đẳng cấp trên hẳn hoàn toàn”.

Ronaldo đã ghi 35 bàn trên mọi đấu trường ở mùa này còn trước đó, anh luôn ghi trên 50 bàn ở 6 mùa giải đã qua.

Hữu Nam
Tổng hợp