05:20 03/05/2017

MV mới của Triple H gây tranh cãi vì cảnh nóng và bạo lực 'nặng đô'

Video nhạc đầu tay của nhóm nhạc K-pop Triple H, mang tựa đề 365 Fresh đang gây tranh cãi với những đề tài về tình dục, tự vẫn và giết người.

(Thethaovanhoa.vn) - Video nhạc đầu tay của nhóm nhạc K-pop Triple H, mang tựa đề 365 Fresh đang gây tranh cãi với những đề tài về tình dục, tự vẫn và giết người.

Cuộc ra quân của Triple H rõ ràng đang gây ầm ĩ khi nhiều người hâm mộ cảm thấy bị xúc phạm với thông điệp đằng sau video nhạc.

Nhóm nhạc K-pop Triple H

Mặc dù ca khúc có giai điệu rất vui nhộn, sôi động và độc đáo, tuy nhiên video này lại chứa những hàm ý rất táo bạo về tình dục, sex, nạn giết người và thậm chí cả việc tự vẫn mà bị đánh giá là có thể gây ảnh hưởng xấu tới khán giả trẻ.

Trong MV, bộ ba Triple H bị coi là phạm đến những tội ác khác nhau như giết người và thậm chí bị mắc vào một vụ bắt giữ của cảnh sát khiến họ tự vẫn. Có thể nói, Triple H đã gây nhiều sự chú ý với cuộc ra mắt của họ.

Ngắm mỹ nhân 'đẹp không tì vết' của Psy trong MV mới nhất

Ngắm mỹ nhân 'đẹp không tì vết' của Psy trong MV mới nhất

Với thói quen chọn đóng chung với toàn người đẹp đình đám showbiz, lần này, Psy tiếp tục khiến fan háo hức không biết mỹ nhân nào sẽ xuất hiện trong anh MV mới nhất.

Triple H là bộ ba do Cube Entertainment sáng lập. Nhóm nhạc này gồm các thành viên HyunA, Hui và E’Dawn. Sau khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Triple H Fun Agency, bộ ba này đã chính thức ra mắt hôm 1/5 với mini-album đầu tiên 199X.

Cùng xem MV 365 Fresh của nhóm nhạc Triple H:

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo