04:21 30/04/2017

Brad Pitt cuối cùng cũng tìm thấy một tình yêu không thể rạn vỡ

Đây là một chương mới trong cuộc đời Brad Pitt. Sau cuộc chia tay cay đắng với Angelina Jolie, anh giờ đã dần ổn định cuộc sống và tìm được một tình yêu “an toàn”.

(Thethaovanhoa.vn) – Đây là một chương mới trong cuộc đời Brad Pitt. Sau cuộc chia tay cay đắng với Angelina Jolie, anh giờ đã dần ổn định cuộc sống và tìm được một tình yêu “an toàn”.

Cuộc sống độc thân trông có vẻ không phù hợp với một tài tử điển trai như Brad Pitt. Thế nhưng, sau khi sóng gió với Angelina Jolie lặng dần, anh đang thật sự “điều chỉnh” để làm một ông bố đơn thân.

Sao Fight Club giờ tập trung vào những điều thật sự quan trọng trong đời như các con, sự nghiệp và tất nhiên, niềm đam mê nghệ thuật.

Brad Pitt chụp ảnh cùng Sting và Chris Cornell hồi đầu năm nay

“Brad Pitt lúc này đang tập trung vào cuộc sống riêng”, một nguồn tin nói với Hollywood Life. “Anh đang xây dựng lại mối quan hệ với các con, tập trung vào sự nghiệp, trở lại đúng đường. Đây là những nỗ lực để điều chỉnh về thành độc thân một lần nữa”.

Cũng giống như Angelina Jolie và người tình bí ẩn, Brad Pitt cũng đã tìm thấy một tình yêu mới. Và tình yêu này không bao giờ làm tan nát trái tim anh. Đó không phải một người phụ nữ, mà là nghệ thuật!

Từ khi chia tay vợ, Brad Pitt đã khơi lại niềm đam mê đối với nghệ thuật địa phương ở Los Angeles. Thậm chí, anh còn định chuyển tới khu có phong trào mạnh nhất là quận Nghệ thuật. Ngôi sao điện ảnh cũng dành nhiều thời gian tại studio của Thomas Houseago và đang kiếm căn hộ gần khu Frogtown.

Brad Pitt 'choáng váng' khi biết Angelina Jolie tính chuyện kết hôn

Brad Pitt 'choáng váng' khi biết Angelina Jolie tính chuyện kết hôn

Vụ ly hôn giữa Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn chưa giải quyết xong nhưng như vậy không có nghĩa là nữ diễn viên không nghĩ đến chuyện yêu người khác.

Brad Pitt đang tập trung vào nghệ thuật, có vẻ hàng dài các mỹ nhân sẽ phải chờ lâu. Đó thật sự là hàng dài: Kate Hudson, Christina Applegate, Gwyneth Paltrow… Ngoài ra, Brad Pitt còn thích hơn cả là dành thời gian rỗi đưa các con đi ăn kem, tản phố. Quả là một người cha tận tâm!

Giả Bình (Theo Hollywood Life)