04:21 28/04/2017

Angelina Jolie đang ‘hối hận’ vì lỡ đối xử tệ với Brad Pitt

Cả thế giới đã rất sốc khi biết tin cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt chia tay nhau hồi tháng Chín năm ngoái. Nhưng không chỉ người ngoài, ngay cả Brad Pitt, 53 tuổi, cũng choáng váng lúc biết vợ nộp đơn ly dị.

(Thethaovanhoa.vn) – Cả thế giới đã rất sốc khi biết tin cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt chia tay nhau hồi tháng Chín năm ngoái. Nhưng không chỉ người ngoài, ngay cả Brad Pitt, 53 tuổi, cũng choáng váng lúc biết vợ nộp đơn ly dị.

 

Vụ ly hôn là một cú sốc lớn với Brad Pitt. “Anh ấy thấy như thể cả đời mình tan nát trong một ngày”, một người bạn tiết lộ với E! News.

“Brad vẫn còn thất vọng. Anh đổ lỗi cho Angie vì đã công khai mọi thứ như vậy. Anh biết cuối cùng thì tốt nhất là hãy tha thứ cho cô ấy và giữ hòa khí vì lợi ích của lũ trẻ, nhưng anh vẫn thất vọng chưa từng có”, nguồn tin nói tiếp. “Anh đã nhìn thấy một con người khác của vợ và không thể quên. Mọi thứ đi xuống quá mức tưởng tượng”.

Gia đình một thuở hạnh phúc của Brad Pitt

Tuy nhiên, một người bạn của cặp đôi nói rằng Angelina Jolie nay rất mong có thể sửa sai. “Angelina hối hận về cách cô xử lý mọi việc và muốn giữ hòa khí với Brad”, người bạn nói với E! News.

Thông tin này được đưa ra sau khi Angelina Jolie bỏ ra hơn 19 triệu USD để mua biệt thư ở gần nhà Brad. Nữ diễn viên cũng mong hai con trai lớn là Maddox, 15 tuổi, và Pax, 13 tuổi, “tha thứ” cho bố sau khi họ chia tay trong giận dữ.

Angelina Jolie muốn nhận con nuôi với người tình bí ẩn

Angelina Jolie muốn nhận con nuôi với người tình bí ẩn

Brad Pitt (53 tuổi) nhiều khả năng tiếp tục bị sốc khi có tin (đồn) rằng Angelina Jolie có thể nhận nuôi một đứa trẻ với bạn trai người Anh bí ẩn.

Gần đây, tất cả lũ trẻ đã ngủ lại nhà của bố và theo In Touch, Brad Pitt đã vô cùng xúc động trước bước ngoặt này.

Giả Bình (Theo Yahoo)