04:13 20/04/2017

Top 5 Hoa hậu Hòa bình Thế giới háo hức khám phá ẩm thực Việt Nam

Mặc dù khá bận rộn trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Thế giới Miss Grand International 2017, top 5 Hoa Hậu năm 2016 rất mong chờ được thưởng thức các món ăn cũng như danh lam thắng cảnh tại dải đất hình chữ S.

(Thethaovanhoa.vn) - Mặc dù khá bận rộn trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới Miss Grand International 2017, top 5 Hoa Hậu năm 2016 rất mong chờ được thưởng thức các món ăn cũng như danh lam thắng cảnh tại dải đất hình chữ S.

Trưa ngày 17/04, Top 5 người đẹp giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm 2016 xuất hiện rạng ngời trong trang phục áo dài truyền thống Việt Nam với họa tiết rồng phượng thêu tay độc đáo của Nhà thiết kế Đức Hùng.

Được biết, các người đẹp đến với Thủ đô để sẵn sàng tham dự buổi họp báo chính thức về việc khởi động chung kết Miss Grand International 2017 ( Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017) tại Việt Nam sẽ diễn ra vào chiều 17/4 tại Hà Nội.

Những người đẹp đã có dịp thưởng thức các món ăn đặc sản ba miền Việt Nam như bánh xèo, gỏi cuốn tôm thịt, bò nướng Nha Trang, bún chả kẹp que tre… tại Quán Ăn Ngon - 34 Phan Đình Phùng, một địa chỉ ẩm thực quen thuộc tại Hà Nội đã có thương hiệu trên một thập kỷ.

Trước khi ghé vào dùng bữa trưa tại đây, top 5 người đẹp đã có buổi chụp hình tại Hồ Hoàn Kiếm nhằm góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, văn hóa Việt Nam trước khi chính thức bước vào chuỗi hoạt động của Chung kết cuộc thi này tại Kiên Giang.


Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Ariska Putri và các Á hậu thực hiện bộ ảnh thời trang hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội).

Hoa hậu Hòa bình Thế giới hay Hoa hậu Hòa bình Quốc tế?

Hoa hậu Hòa bình Thế giới hay Hoa hậu Hòa bình Quốc tế?

Rất nhiều tờ báo dịch thông tin cuộc thi Miss Grand International là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, nhưng cũng có nhiều trang tin lại dịch là Hoa hậu Hòa bình Thế giới.
P.V