04:18 12/04/2017

Fabregas gặp họa vì đá bóng vào đầu trẻ sơ sinh

Cesc Fabregas mới đây vừa vô tình đá bóng vào đầu một trẻ sơ sinh 6 tháng tuổi ở trong công viên ở London. Đứa trẻ đang có dấu hiệu bị chấn thương vùng não trái sau cú đá của tiền vệ người Tây Ban Nha

(Thethaovanhoa.vn) – Cesc Fabregas mới đây vừa vô tình đá bóng vào đầu một trẻ sơ sinh 6 tháng tuổi ở trong công viên ở London. Đứa trẻ đang có dấu hiệu bị chấn thương vùng não trái sau cú đá của tiền vệ người Tây Ban Nha.

Một bà mẹ 29 tuổi tên là Victoria Diethardt mới đây đã lên tiếng tố cáo Cesc Fabregas đã đá bóng vào đầu con trai Max của cô. Vụ việc diễn ra ở trong công viên riêng tư ở London. Điều đáng nói ở đây là người ta đã cấm các trò chơi liên quan đến bóng ở trong công viên này. Tuy nhiên có vẻ như tiền vệ của Chelsea đã không tuân thủ luật lệ. Theo chia sẻ của Victoria Diethardt, Fabregas đã có một lời xin lỗi "vô trách nhiệm" về hành động của mình.

"Tôi đã hỏi anh ta tên nhưng vợ anh ta đã tiến lên phía trước. Cô ấy nói tên là Daniella và đưa số thoại cho tôi. Cô ấy nhìn con trai tôi rồi nói thằng bé sẽ không sao đâu một cách nhẹ nhàng. Tôi không biết cô ấy có như vậy không nếu con cô ấy bị đá bóng vào đầu", Victoria Diethardt kể lại.


Victoria Diethardt cùng trái bóng của Fabregas bên cạnh biển báo cấm đá bóng

"Tôi đang cho con trai đi sưởi nắng ở trong công viên thì có quả bóng đập trúng đầu thằng bé. Va chạm rất mạnh khiến con tôi đã bị chấn động. Giờ con trai tôi rất khác. Nó ngủ cả ngày. Khi tỉnh dậy thì luôn có ánh mắt đờ đẫn", Victoria cho biết.

"Daniella khẳng định con gái cô ấy là người đã đá quả bóng chứ không phải Fabregas. Cô ấy nói buổi tối sẽ gọi điện cho tôi để xem tình hình con trai tôi thế nào. Cho tới giờ tôi chẳng nhận được cuộc gọi nào. Tôi quả thực không biết Fabregas là ai cho tới khi anh ta rời công viên và mọi người nói cho tôi biết", Victoria chia sẻ.


Con trai Victoria Diethardt có những dấu hiệu đáng lo lắng sau khi bị bóng đập vào đầu

Tuy nhiên, phía người phát ngôn của Fabregas cho biết, những thông tin mà Victoria đưa ra không hoàn toàn chính xác. "Con gái của Daniella là người đã đá quả bóng. Nó bay trúng đứa bé nhưng không quá mạnh. Cả Daniella và con gái đã xin lỗi một cách thành khẩn. Daniella đã gọi điện và nhắn tin quan tâm tới đứa bé cho tới có xác nhận mọi thứ đã ổn định", phát ngôn viên của Fabregas cho biết.

Victoria Diethardt đã đưa con trai tới bệnh viện để chẩn đoán tình hình. Theo kết quả từ bệnh viện, con trai Victoria Diethardt đã bị chấn thương nhẹ ở đầu và có chút chấn động. Tuy nhiên, cậu bé vẫn đang phải tiếp tục nằm viện để theo dõi tình hình. Những chẩn đoán cuối cùng chỉ có thể đưa ra sau 48 giờ nữa.


Sau 48 giờ nữa mới xác định mức độ chấn thương mà Max gặp phải

Hóa đơn tiền khám bệnh con trai của Victoria Diethardt là 540 bảng. Cô tin rằng với mức lương 156 nghìn bảng/tuần của Fabregas tại Chelsea, anh hoàn toàn có thể chi trả cho hóa đơn này. Thậm chí, cô còn đang có ý định tiến hành những xét nghiệm khác với con trai mình và buộc Fabregas phải chi trả những ảnh hưởng tâm lý thời gian qua cô phải chịu đựng. "Fabregas đủ khả năng để trả những hóa đơn khám bệnh của con trai tôi. Nếu các bác sỹ phát hiện ra vấn đề tổn hại tới thằng bé, anh ta sẽ phải chi trả cho nó suốt quãng đời còn lại", Victoria Diethardt nói thêm.

Vụ việc này xảy ra đúng vào thời điểm Fabregas vừa đón đứa con trai đầu tiên của mình chào đời hôm 4/4. Tiền vệ người Tây Ban Nha đã đặt tên cho con trai mình là Leonardo Fàbregas. Đây là đứa con thứ 3 của Fabregas với cô bồ già Daniella Semaan. Hai đứa con trước của Fabegas đều là con gái.

Hiệp Hoàng