04:11 01/04/2017

Fan rồng rắn xếp hàng chờ mua album của Sơn Tùng M-TP

Sáng nay, album đầu tay của ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã chính thức mở bán. Ngay từ 7h sáng, đã có hàng trăm fan hâm mộ có mặt, xếp hàng để được là một trong những người đầu tiên sở hữu album của thần tượng.

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng nay, album đầu tay của ca sĩ Sơn Tùng M-TP, m-tp M-TP, đã chính thức phát hành. Ngay từ 7h sáng, đã có hàng trăm fan hâm mộ có mặt, xếp hàng để được là một trong những người đầu tiên sở hữu album của thần tượng.

Ngoài fan Việt Nam, sáng nay còn có nhiều fan là người Nhật Bản cũng đến xếp hàng mua album của Sơn Tùng M-TP.  Được biết hôm nay là buổi ra mắt album đầu tiên của Sơn Tùng M-TP tại TP.HCM tuy nhiên chủ nhân chủ của album lại không có mặt.


Fan xếp hàng dài để chờ mua album đầu tay của thần tượng


Trong hàng dài fan Việt cũng có nhiều fan là người nước ngoài


Không có mặt trong buổi chính thức bán album vào sáng nay nhưng 16h hôm nay ca sĩ Sơn Tùng M-TP sẽ đến để ký tặng đĩa cho fan

Sau khi chính thức mở bán cho fan, chiều nay, Sơn Tùng M-TP sẽ xuất hiện để ký tặng (fansign), giao lưu cùng với fan hâm mộ.

Tại Hà Nội buổi fansign sẽ diễn ra vào ngày 8/4. Sau khi kết thúc bán offline, album sẽ được bán online trên các kênh chính thức của M-TP. Được biết, Sơn Tùng M-TP sẽ phát hành với số lượng 1000 bản.

N.M